Nhân kỷ niệm 100 năm ra đời thương hiệu Mazda (1920 – 2020), Thaco ưu đãi cho dòng xe Mazda2 mới nhập khẩu từ Thái Lan. Cụ thể, khách hàng mua các phiên bản 1.5L Premium, 1.5L Deluxe và 1.5L AT có thể được tặng một năm bảo hiểm phần cứng và hưởng phí trước bạ đối với phiên bản 1.5 Luxury. Bên cạnh đó, Mazda cũng đã xây dựng kế hoạch cho vay mua tới 80% cổ phần đến cuối năm 2020, khách hàng trả trước 96 triệu đô la Mỹ với lãi suất 7,4% để sở hữu chiếc xe hạng B với nhiều công nghệ tiên tiến. – Mazda2 mới có thiết kế trẻ trung và thời trang.

Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (AMAA), doanh số 10 tháng đầu năm nay đã tăng gần 20% so với cùng kỳ. Năm ngoái, do ưu điểm về thiết kế, nó đã kết hợp nhiều công nghệ hỗ trợ người lái và giá cả cạnh tranh.

Mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 5,05 lít / 100 km, và vòng tua máy là 4700 mm. Ở các phân khúc thị trường nhỏ hơn, Mazda2 mới phù hợp với những khách hàng mua xe lần đầu và thường xuyên phải di chuyển trong đô thị đông đúc. Ngoài ra, công nghệ kiểm soát gia tốc GVC Plus tiên tiến có thể giúp Mazda2 Mới kiểm soát tốt hơn độ ổn định và cân bằng của xe trong các tình huống vào cua; cấu trúc ghế và hệ thống treo kế thừa công nghệ Skyactiv-Vehicle Architecture của mẫu Mazda3 mới, giúp lái xe Người lái xe duy trì sự cân bằng tự nhiên và tư thế khi lái xe.

Mazda2 mới dành cho khách hàng trẻ tuổi.

Ngoài các chức năng cơ bản như hệ thống chống bó cứng phanh thường thấy của các loại xe hạng B, phân bổ lực phanh điện tử hay cân bằng điện tử. Các chức năng như cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ phanh thông minh, cảnh báo phương tiện ngang dọc, cảnh báo người lái tập trung hay đèn pha tự động thích ứng đã xuất hiện trên các dòng xe cao cấp như Mazda CX-5, Mazda CX-8, v.v. Bây giờ cũng được áp dụng cho Mazda2 mới (phiên bản cao hơn).

Mazda2 mới được bán ra thị trường gồm các phiên bản AT, Deluxe, Luxury và Premium. Trong đó, phiên bản deluxe được nhiều khách hàng lựa chọn khi hội tụ đủ các yếu tố về thiết kế, công nghệ và khả năng vận hành tiêu chuẩn của xe đô thị. Đồng thời, mức giá của phiên bản AT dễ dàng có được, phiên bản Premium thu hút người dùng thích thiết bị cao cấp và công nghệ an toàn chủ động i-Activsense. Tất cả các phiên bản của Mazda2 mới đều là phiên bản số tự động, được thiết kế để cung cấp dịch vụ cho những khách hàng cá nhân trẻ tuổi và am hiểu công nghệ, từ đó hình thành sự khác biệt rõ ràng với các đối thủ. Nam giới