Đại lý có thể cho khách hàng linh hoạt quy đổi đạo cụ hoặc tiền mặt trị giá 70 triệu đồng. Thông thường khi Tao có giảm giá, hầu hết các đại lý sẽ không chuyển đổi, tùy thuộc vào việc khách hàng có chấp nhận mặt hàng đó hay không.

Như vậy nếu khách hàng quy đổi toàn bộ tiền mặt, tổng chiết khấu sẽ là 150 triệu đồng. Giá niêm yết hiện tại của Accord là 1,319 tỷ đồng. Sau khi hạ giá, một số đại lý tại Hà Nội báo giá 1,169 tỷ đồng. Đây là thỏa thuận lớn nhất cho Accord mới.

Honda Accord mẫu mới. Ảnh: Minh Quân

Mẫu sedan cỡ D của Honda đã ra mắt mẫu xe mới thể thao, trẻ trung hơn vào năm ngoái nhưng không có nhiều khác biệt so với mẫu trước đó. Mặc dù chiếc xe này được biết đến với khả năng vận hành vượt trội nhưng nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến doanh số, trong đó nổi bật nhất là mức giá hơn 1,3 tỷ USD, cao hơn gần 100 triệu USD so với Camry 2.5Q (1,235 nghìn tỷ USD). Camry bán khá chạy ở phân khúc thị trường này khi người lái và hàng ghế sau hài hòa hơn. Việc Mazda6 giảm giá (bản tiêu chuẩn 889 triệu) cũng là một ưu đãi. Tất cả sách hướng dẫn đều được trang bị động cơ công suất lớn. Đèn hậu và nội thất cũng không phải là điểm thuyết phục.