Bốn mẫu iPhone 12 chính hãng sẽ về đến Việt Nam vào ngày 27/11. Tuy nhiên, nhiều đại lý khẳng định do không đủ số lượng iPhone 12 Pro Max đầu tiên nên nhiều đơn đặt hàng trước vẫn phải đợi đến giữa tháng 12. Một số hệ thống bán lẻ đã ngừng nhận đặt cọc. Vì tôi không biết số lượng thiết bị. Khi đó có thể hoàn lại bao nhiêu tiền.

Trước thông tin không rõ ràng, nhiều người mua cảm thấy bức xúc, giao máy không như mong muốn, họ yêu cầu hoàn trả ngay tiền đặt cọc. Hoàng Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Mình mới gọi điện đến cửa hàng này, đặt cọc thì chắc chắn ngày 27/11 sẽ có hàng, nhưng giờ phải đợi đến 10/12”, người tiêu dùng. Tôi cảm thấy hoang mang vì cửa hàng không giao iPhone 12 Pro Max đúng hẹn. Có người đồng ý bỏ ra từ 500.000 đến 1 triệu đồng để chuộc lại số tiền đã đặt cọc trong ngày đầu mở bán chính thức.

Lợi dụng tâm lý sớm sở hữu iPhone mới, một số người đã bán lại iPhone. Đặt trước 12 Pro Max, có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba. “Tôi có hai bộ iPhone 12 Pro Max, một bộ màu trắng và một bộ phiên bản vàng 128GB. Có 500.000 máy chất đống trước mặt mọi người, tối nay tôi gọi điện đến lấy máy. Ai muốn mua thì tôi đặt. Bán lại. Tỷ giá một triệu đồng “, Hữu Trường rao bán. Người này cũng nhận đơn đặt hàng trước của một cửa hàng ở Quận 1, TP.

Khoảng 45 phút sau khi phát hành, Trường thông báo đặt trước, vào bình luận, một số người chậm chân hơn cho biết họ vẫn đang tìm các mặt hàng đặt trước tương tự, giá chênh lệch từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng-Tôi cam kết. Cha mẹ và không vì thế mà bạn phải đến đúng giờ, vì vậy bạn phải đến đúng giờ. Vui lòng gọi cho cửa hàng để xác nhận, họ vẫn không chắc chắn. Họ sẽ giao máy từ khách hàng đầu tiên cho đến khi hết máy. Đang chờ đợt đầu nên chỉ còn cách tìm mua một số ưu đãi giao hàng đợt 1 trên mạng “, người dùng Xuân Minh chia sẻ.

Hệ thống và cửa hàng bán iPhone 12 chính hãng đã được xác nhận. Lô iPhone 12 Pro Max đầu tiên giao cho khách hàng không đủ “. Số lượng khách đặt trước 12 Pro Max vượt quá số lượng máy trong kho. Vào ngày khai mạc phiên đấu giá, lượng người mua càng tăng thêm. Hiện cửa hàng đã ngừng nhận làm thủ tục đặt cọc và chỉ ghi nhận thông tin khách hàng. Đại diện hệ thống Minh Tuấn Mobile cho biết.

Theo anh Trần Tuấn Vũ, một người kinh doanh điện thoại lâu năm tại TP.HCM, đây là năm hiếm hoi, thị trường iPhone chính hãng trước đó trải qua nhiều đợt kinh doanh gián đoạn. Bán. “Ở Việt Nam, việc bán lại các đơn đặt hàng trước không có gì ngạc nhiên. Vài năm trước, Samsung và Huawei thường có nhiều ưu đãi cho người đặt sớm nên nhiều người kiếm lời nhờ mua bán” lãi suất đặt cọc “, nhưng ông Vũ cho biết đây là iPhone. Chiếc đầu tiên ra mắt. Người mua đặt cọc trả trước là vì họ có nhu cầu sở hữu máy sớm hơn chứ không phải vì các chương trình khuyến mãi của cửa hàng. Giới phân tích cho rằng nguyên nhân khiến iPhone khan hàng thực sự là do mã VN / A năm nay cũng rất rẻ, thậm chí còn đắt hơn hàng xách tay. Sản phẩm cũng rẻ, tại Mỹ, iPhone 12 Pro Max 128GB xách tay Hồng Kông có giá 34 đồng. Hàng chính hãng có giá 37 triệu đồng, còn hàng chính hãng giá 323,4 triệu đồng, iPhone chính hãng năm nay không chỉ rẻ hơn vài trăm Nơi đây còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi và hậu mãi tốt. – – Đại diện đại diện hệ thống bán hàng lớn cho biết, nhu cầu thị trường iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam gấp 3 lần các nước trong khu vực. Khi số lượng về, tình trạng hết hàng sẽ hết vào khoảng tháng 12. Anh Cao Anh Lai, Giám sát dòng sản phẩm iPhone của Hệ thống ShopDunk, cho biết: “iPhone 12 Pro Max hết hàng đợt đầu, đặc biệt là phiên bản màu trắng vàng với 128 GB RAM. “.

Trong số 4 mẫu True bán ra lần đầu, iPhone 12 Pro Max là phiên bản đắt nhất và là mẫu được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Theo thống kê trên các hệ thống bán lẻ lớn, như FPT Shop, CellphoneS , Tỷ lệ đơn đặt hàng iPhone 12 Pro Max của ShopDunk vượt quá 50% tổng số đơn đặt hàng. Màu xanh và vàng Thái Bình Dương có lượng mua cao nhất. So với các sản phẩm khác, iPhone 12 Pro Max có những ưu điểm sau: màn hình (6,7 inch), Camera cảm biến hình ảnh lớn, tích hợp cảm biến LiDAR, pin dung lượng lớn hơn iPhone 12 mini là phiên bản phổ biến nhất của sản phẩm, các cửa hàng đều khẳng định có hàng, người dùng chỉ việc mua, không cần đặt trước .—— Khương Nha