Sau khi ra mắt mẫu SUV 7 chỗ Mazda CX-8, Taco đã ngay lập tức cung cấp cho khách hàng 20 triệu cổ tức tiền mặt để mua phiên bản đầy đủ. Đây được coi là một phong trào phát triển thị trường, và nó cho phép khách hàng dễ dàng có được sản phẩm mới. Theo kết quả kinh doanh 5 tháng sau khi phát hành, phiên bản Premium Premium của tùy chọn được thị trường chào đón, chiếm trung bình 70% tổng doanh số bán xe.

Mazda CX-8. Đại diện -Thacoiên cho biết, không chỉ họ đang tìm kiếm phương tiện vận chuyển, mà khách hàng giờ đây cũng cần rất nhiều xe có kinh nghiệm và quyền sở hữu. Trước đây, khách hàng đã chọn các phiên bản tầm trung giá cả phải chăng, nhưng ngày nay xu hướng nghiên cứu các công nghệ mới tập trung vào các tính năng an toàn chủ động thông minh đang gia tăng. Đây là một trong những lý do khiến Thaco quyết định cung cấp phiên bản cao cấp lên tới 50 triệu đô la vào tháng 11 để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Mazda CX-8 hiện đang được khách hàng đánh giá cao vì đây là mẫu xe duy nhất. Chiếc SUV 7 đoạn được trang bị da Napa, hệ thống điều hòa không khí độc lập ba vùng, hệ thống âm thanh loa Bose 10 và hệ thống i-Activsense. Đồng thời, các chức năng phân chia độc đáo, như màn hình HUD, camera 360 độ, máy gia tốc thích ứng tự động (MRCC), phanh tự động thông minh (SCBS), cảnh báo và giữ làn đường tự động (LAS)). …

Chi tiết khuyến mãi của Mazda CX-8 vào tháng 11 năm 2019

Tương tự, Mazda CX-5 mới cũng được hưởng lợi từ mức giảm giá cao cấp tùy chọn của Thaco lên tới 50 triệu đồng. Và Premium của nhóm động cơ SkyActiv-G 2.0L. Các phiên bản này chiếm tỷ lệ cao trong tổng doanh số, cho thấy xu hướng nâng cấp xe hơi của khách hàng hiện nay. Đặc biệt, tùy chọn Chữ ký lần đầu tiên được giảm giá 20-30 triệu đồng, đây là lựa chọn hợp lý cho những khách hàng quan tâm đến các giá trị kỹ thuật, an toàn và tinh thần mà những người đam mê xe hơi theo đuổi. .

Mazda CX-5 mới .

Chi tiết về chương trình khuyến mãi Mazda CX-5 mới vào tháng 11 năm 2019

2.5 chữ ký 2WD (không phải i-Activsense)

Minh Anh