Tổng giá trị kế hoạch lên tới 96 tỷ đồng (đã bao gồm VAT) và sẽ được Honda Việt Nam triển khai nhằm tri ân khách hàng khi công ty giao 15 triệu xe máy. Phiếu sẽ được sử dụng ngay sau khi mua xe và không được sử dụng cho các mục đích khác (như mua phụ tùng hoặc cung cấp dịch vụ tại HEAD …) hoặc tiền mặt.

– Ngoài ra, đối với khách hàng sinh viên, ngoài việc nhận phiếu quà tặng tương ứng với các dòng xe trên, khi mua xe Honda sản xuất tại Việt Nam còn được tặng ngay một đến ba. Tham gia sự kiện thời trang và tham gia vòng quay tài lộc để có cơ hội trúng một trong 100 mẫu xe Wave RSX FI phanh cơ, vành nan hoa.

Chi tiết về gói cước vui lòng truy cập website: www.honda.com.vn / kiniem15trieuxe hoặc tổng đài miễn phí 1800 555 548 (dành cho khách hàng sử dụng mạng MobiFone, VinaPhone hoặc VNPT) và 18800001 (dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel). — Công ty Honda Việt Nam quay số trúng thưởng tại văn phòng đại diện công ty tại tầng 7 tòa nhà Viettower, số 1 Sông Thái, Dongda Hà Nội được chia làm hai giai đoạn, giai đoạn 1 dự kiến ​​vào 4/9 và thời gian mua xe là 15/8 đến 31 / 8; Đợt tiếp theo là ngày 6 tháng 10, dành cho khách hàng mua xe trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9. Những khách hàng không trúng thưởng đợt 1 sẽ được tiếp tục tham gia quay số trúng thưởng đợt 2.

Minh Trí