Phó chủ tịch cấp cao của Honda, Ian Howells (Ian Howells) cho biết, hãng xe Nhật Bản hy vọng sẽ loại bỏ dần các mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong thuần túy ở châu Âu vào năm 2023 để giảm lượng khí thải. phát thải carbon.

Howells cho biết: “Dòng sản phẩm mới sẽ là hybrid xăng-điện hoặc kết hợp hoàn toàn bằng điện và hybrid.” Ông nói rằng đây cũng là giải pháp phù hợp với các lệnh trừng phạt mới của Luật phát thải phương tiện của EU năm 2035 Chương trình.

Ông cũng cho biết: “Công nghệ đóng một vai trò quan trọng. Nó phù hợp với các loại xe sử dụng điện tử, hóa sinh, hydro và ở một mức độ nhất định sử dụng nhiên liệu và pin thông thường.”

Honda E chạy hoàn toàn bằng điện. Ảnh: Honda-Howells không tin rằng những chiếc xe này được sản xuất như giải pháp trực tiếp để giảm lượng khí thải carbon vì việc nghiên cứu và sản xuất rất tốn kém.

Ông nói: “Công suất động cơ đắt hơn xe truyền thống hoặc hybrid từ 33% đến 50%. Các thương hiệu Nhật Bản tin rằng công nghệ hybrid sẽ là một bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi từ hybrid xăng sang điện hoàn toàn.-Đồng thời, giám đốc điều hành Honda Cũng nhận thức được những hạn chế của xe điện hybrid: “Công nghệ này sẽ không phải là điểm kết thúc, đó là lý do tại sao chúng tôi xem nó như một công nghệ chuyển tiếp, và bây giờ là thời đại của công nghệ pin và cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng phát triển thành một. Một loại phương tiện năng lượng mới. ”

Anh Duong (Theo carport)