Toyota Camry XLE thế hệ thứ 8 tại Hà Nội được sản xuất tại một nhà máy ở Kentucky, Hoa Kỳ. Trước đây, một số đại lý Toyota Việt Nam thực sự cho biết, chiếc Camry mới sẽ được nhập khẩu chứ không phải lắp ráp như trước đây. Nguồn nhập khẩu sẽ đến từ Thái Lan hoặc Indonesia.

Toyota Camry XLE thế hệ thứ tám sẽ được sản xuất tại một nhà máy ở Kentucky, Hà Nội, Hoa Kỳ. Trước đây, một số đại lý Toyota Việt Nam thực sự cho biết, chiếc Camry mới sẽ được nhập khẩu chứ không phải lắp ráp như trước đây. Nguồn nhập khẩu sẽ đến từ Thái Lan hoặc Indonesia. Thế hệ mới nhất của mã XV70 của Camry đã ra mắt tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2017 và đã được giới thiệu ở một số quốc gia ở Nam Á – như Singapore, Thái Lan và Malaysia. năm ngoái. Phiên bản mới thay đổi hoàn toàn diện mạo của thế hệ cũ. Bề mặt vô lăng mới, cụm đèn pha được thiết kế lại, bóng đèn LED, đèn chạy ban ngày tích hợp .

Thế hệ mới nhất của tên mã XV70 được ra mắt tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2017 và được trưng bày ra thế giới . Nó đã được ra mắt tại một số quốc gia Đông Nam Á (như Singapore, Thái Lan và Malaysia) vào nửa cuối năm ngoái. Phiên bản mới thay đổi hoàn toàn diện mạo của thế hệ cũ. Bề mặt vô lăng mới, đèn pha được thiết kế lại, bóng đèn LED, đèn LED chạy ban ngày tích hợp.

Camry XLE mới có kích thước 4.879 x 1.838 x 1.430 mm về chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Chiều dài cơ sở của xe đạt 2824 mm. Chiếc xe hạng D nặng 1.519 kg. So với thế hệ cũ thực sự, tất cả các thông số của Camry thế hệ thứ 8 đều tăng nhẹ.

Camry XLE mới có kích thước 4879 x 1838 x 1430 mm về chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Chiều dài cơ sở của xe đạt 2824 mm. Chiếc xe hạng D nặng 1.519 kg. So với thế hệ cũ, đây là một bản phân phối thực sự, thế hệ thứ 8 của Camry có sự giảm nhẹ về tất cả các thông số. Nhóm đèn hậu mỏng sử dụng bóng đèn LED hiện đại hơn. Thiết kế mới của Camry là kết quả của nhiều phàn nàn về thiết kế trung tính, nhàm chán.

So với phiên bản cũ, đuôi xe đã được thiết kế lại. Nhóm đèn hậu mỏng sử dụng bóng đèn LED hiện đại hơn. Thiết kế mới của Camry là kết quả của những lời phàn nàn về sự nhàm chán và thiết kế trung tính.

Thiết kế tổng thể của chiếc Camry mới được nhiều tạp chí nổi tiếng trên thế giới đánh giá cao. Thế hệ thứ bảy. Phiên bản XLE bao gồm bánh xe hợp kim bạc 18 inch. Phía sau được trang bị một camera phía sau và cảm biến phía trước và phía sau.

So với các sản phẩm thế hệ thứ 7, thiết kế tổng thể của chiếc Camry mới được nhiều tạp chí nổi tiếng thế giới đánh giá cao. Phiên bản XLE bao gồm bộ bánh xe hợp kim bạc 18 inch. Phía sau được trang bị một camera phía sau và cảm biến phía trước và phía sau.

Phong cách buồng lái là tính năng mới của chiếc Camry thế hệ thứ 8. Bảng điều khiển sử dụng nhựa, da và một số chi tiết kết cấu. Cây. D-Sedan theo phong cách Nhật Bản được trang bị gương chống chói với khả năng làm mờ tự động.

Không gian cabin mới trên chiếc Camry thế hệ thứ 8. Bảng điều khiển sử dụng nhựa, da và một số chi tiết. Hạt gỗ. Xe Japon D được trang bị gương điện tử chống chói.

Tay lái ba chấu bọc da có nhiều chức năng và có thể điều khiển hệ thống thông tin giải trí. Kiểm soát hành trình (kiểm soát hành trình) được điều chỉnh trên vô lăng.

Tay lái ba chấu bọc da tích hợp nhiều chức năng và có thể điều khiển hệ thống thông tin giải trí. Điều khiển hành trình trên vô lăng có thể điều chỉnh.

Có một màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10 inch trên bảng điều khiển. Máy có 3 cổng USB, Apple CarPlay, kết nối phổ quát cho hệ thống âm thanh 6 loa. Camry mới được trang bị 2 máy điều hòa không khí độc lập. Xe sạc không dây tích hợp Qi. Bảng điều khiển bao gồm màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10 inch. Máy có 3 cổng USB, Apple CarPlay, kết nối phổ quát cho hệ thống âm thanh 6 loa. Camry mới được trang bị 2 máy điều hòa không khí độc lập. Xe sạc không dây tích hợp Qi. Vô lăng phía sau màn hình TFT 7 inch tích hợp trong cụm có thể nhanh chóng hiển thị thông tin về tình trạng của xe. Màn hình tích hợp màn hình LCD dài -7 inch có thể nhanh chóng hiển thị thông tin về tình trạng của xe.

Xe được trang bị phanh tay điện tử và tích hợp chức năng phanh tự động. Toyota Motor đã cài đặt sẵn ba chế độ vận hành, bao gồm bảo vệ môi trường, bình thường và thể thao.

Chiếc xe được trang bị phanh tay điện tử và tích hợp với phanh tự động. Toyota cài đặt trước cho xe 3 chế độ vận hành, bao gồm Eco, Bình thường và Thể thao.

Camry XLE được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh. Hệ thống an toàn bao gồm 10 túi khí. Ngoài ra, xe còn tích hợp gói an toàn Toyota Safety Sense, bao gồm phát hiện người đi bộ ở phía trước xe, cảnh báo chệch làn đường và chức năng hỗ trợ lái, đèn pha tự động, điểm mù và cảnh báo xe. Việc cài đặt mặt cắt ngang phía sau hỗ trợ bắt đầu ngang dốc.

Camry XLE được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh. Hệ thống an ninh bao gồm 10túi khí. Ngoài ra, xe còn tích hợp gói an toàn Toyota Safety Sense, bao gồm phát hiện người đi bộ ở phía trước xe, cảnh báo chệch làn đường và chức năng hỗ trợ lái, đèn pha tự động, điểm mù và cảnh báo xe. Thiết bị cắt chéo phía sau hỗ trợ các bộ cấp liệu ngang dốc.

Camry XLE mới sử dụng động cơ 2.5 VVT-i, 4 xi-lanh, sản sinh công suất 203 mã lực tại 6.600 vòng / phút và mô-men xoắn 250 Nm tại 5000. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Các chức năng an toàn như cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ phanh khẩn cấp, chống bó cứng phanh, v.v.

Camry XLE mới sử dụng VVT 2.5 xi-lanh đến 4 xi-lanh. i, công suất 203 mã lực tại 6.600 vòng / phút và mô-men xoắn 250 Nm tại 5.000. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Các thiết bị an toàn như cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ phanh khẩn cấp và chống bó cứng phanh có sẵn.

Ngọc Tuấn