Cụm đèn hậu và đèn xi nhan phiên bản mới gọn gàng hơn, cách bố trí thân xe hoàn hảo hơn. Ở phiên bản cá nhân hóa, kích thước vành thép đúc cải tiến là 16 inch với 5 nan. Khoảng sáng gầm xe đã tăng thêm 10 mm.

Cụm đồng hồ còn có đèn báo Eco để thông báo mức tiêu hao nhiên liệu cho người dùng. Trong cốp xe này còn có cổng sạc điện thoại và cốp dưới vô lăng. Phiên bản cá nhân hóa đi kèm vành 16 inch. Ảnh: Honda

Khung xe sử dụng công nghệ hàn laser eSAF giúp xe nhẹ hơn và tạo nhiều không gian hơn. Với công nghệ này, Vision không còn sử dụng khung xe dạng ống truyền thống mà sử dụng hai tấm kim loại dập nhằm giảm trọng lượng và tăng không gian cho các chi tiết khác.

Động cơ eSP 110cc vẫn còn hàng. Mẫu xe cũ nhưng được cải tiến nhằm nâng cao hiệu suất tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu nhưng công suất vẫn giữ nguyên 8,7 mã lực.

Từ ngày 23/12, Vision mới sẽ được bán với giá bằng phiên bản cũ. Nhiều người có sự linh hoạt, mềm dẻo so với Lead nhưng giá thực tế thường bị đẩy lên cao hơn so với giá niêm yết, đồng thời xảy ra một số lỗi liên quan trong vận hành, người tiêu dùng chưa thực sự hài lòng.

Doãn Dũng