Nhìn chung, so với Toyota Camry 2020 nhập khẩu từ Thái Lan, không có nhiều khác biệt về ngoại hình nhập khẩu từ Mỹ. So với thế hệ trước, các đường gân và đường dập nổi tràn đầy sức sống từ đầu đến cuối xe.

Nhìn chung, so với Toyota Camry 2020 nhập khẩu từ Thái Lan, Toyota Camry nhập Mỹ không có nhiều khác biệt so với bên ngoài. So với thế hệ trước, những đường gân dập nổi từ sườn xe đến gân guốc giúp xe trẻ hóa.

Lưới tản nhiệt rộng với các thanh ngang đan chéo, đèn pha-LED chắc chắn làm bằng nhựa cam đặc trưng của các dòng xe Mỹ. Logo 3D với hệ thống radar và hệ thống radar bên trong hỗ trợ hệ thống cảnh báo va chạm.

Lưới tản nhiệt rộng, với nhiều thanh ngang nghiêng, đèn pha LED và nhựa cam kiểu dáng sản xuất tại Hoa Kỳ. Logo 3D với hệ thống radar bên trong hỗ trợ hệ thống cảnh báo va chạm.

Khung xe sử dụng nền tảng TNGA mới, giúp hạ thấp trọng tâm và phần đầu xe, từ đó cải thiện tầm nhìn về phía trước. Gương lái được thiết kế cong và ôm sát vào trụ A giúp giảm điểm mù hai bên gương. Bộ vành 18 inch đa chấu thể thao.

Khung xe sử dụng nền tảng TNGA mới, giúp hạ thấp trọng tâm và phần đầu xe, từ đó tăng tầm quan sát phía trước. Gương lái được thiết kế cong và ôm sát vào trụ A giúp giảm điểm mù hai bên gương. Bánh xe đa liên kết 18 inch thể thao.

Đèn hậu LED ở phía sau. Trên phiên bản XLE, hệ thống ống xả đơn thay thế cho hệ thống ống xả kép trên phiên bản 2.5Q nhập khẩu từ Thái Lan.

Đuôi xe được trang bị đèn hậu LED. Trên phiên bản XLE, hệ thống ống xả đơn không phải là ống xả kép trên 2.5Q nhập khẩu từ Thái Lan.

Khoang nội thất Lexus ES hình chữ Y xuất hiện ở bảng điều khiển trung tâm. Các chi tiết da, nhựa, gỗ và kim loại hòa quyện vào nhau tạo nên phong cách thể thao và tôn dáng khi bước vào xe.

Một phòng nội thất hình chữ Y đối diện với Lexus ES xuất hiện trên bảng điều khiển trung tâm. Da, nhựa vân gỗ và các chi tiết kim loại hòa quyện vào nhau tạo nên phong cách thể thao và thiết lập phong cách trang trí khi bước vào xe.

Màn hình điện tử sau vô lăng được trang bị 2 đồng hồ analog hiển thị thông tin xe. phương tiện. Các công nghệ an toàn có thể được điều chỉnh như cảnh báo va chạm, màn hình HUD, kiểm soát hành trình, kiểm soát lực kéo, khởi hành ngang dốc, kiểm soát điểm mù, camera lùi, cảm biến đỗ xe trước sau. Sử dụng các phím chức năng trên vô lăng để cảnh báo phương tiện.

Màn hình điện tử sau vô lăng đi kèm 2 đồng hồ analog hiển thị nhiều thông tin khác nhau của xe. Các công nghệ an toàn có thể được điều chỉnh như cảnh báo va chạm, màn hình HUD, kiểm soát hành trình, kiểm soát lực kéo, khởi hành ngang dốc, kiểm soát điểm mù, camera lùi, cảm biến đỗ xe trước sau. Sử dụng các phím chức năng trên vô lăng để cảnh báo phương tiện.

Màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp các nút bấm vật lý hướng về người lái. Tuy nhiên, hệ thống điều hòa có 2 vùng thay vì 3 vùng ở bản 2.5Q. Các hệ thống giải trí khác bao gồm đầu DVD, kết nối USB, Bluetooth, hệ thống 9 loa JBL, hệ thống viễn thông T-Connect, sạc điện thoại không dây Qi.

Màn hình cảm ứng 8 inch với các nút tích hợp đẩy thực thể về phía người lái. Tuy nhiên, hệ thống điều hòa có 2 vùng thay vì 3 vùng ở bản 2.5Q. Các hệ thống giải trí khác bao gồm đầu DVD, kết nối USB, Bluetooth, hệ thống 9 loa JBL, hệ thống viễn thông T-Connect, sạc điện thoại không dây Qi.

Xe có ba chế độ lái gồm Eco, Normal và Sport, có chức năng phanh tự động. Hỗ trợ bảo trì. Bên dưới hộc đựng cốc là nút sưởi cho hàng ghế trước-xe có 3 chế độ lái gồm bảo vệ môi trường, bình thường và thể thao cùng chế độ hỗ trợ phanh tự động. Bên dưới hộc đựng cốc là nút sưởi cho hàng ghế trước bọc da, tích hợp sưởi 3 mức, ghế lái chỉnh điện 8 hướng. -Hàng ghế trước bọc da, 3 lớp tích hợp hệ thống sưởi, 8 ghế lái chỉnh điện.

Hàng ghế sau tương tự hàng ghế trước, bọc da và thiết kế đơn giản. Ở phiên bản XLE, cửa sổ trời toàn cảnh khác với cửa sổ trời ở hàng ghế đầu chỉ có ở phiên bản 2.5Q. Ngoài ra, xe không được trang bị rèm bên và rèm sau trong khi Camry 2.5Q là tiêu chuẩn. Ở phiên bản XLE, cửa sổ trời toàn cảnh khác với cửa sổ trời ở hàng ghế đầu chỉ có ở phiên bản 2.5Q. Ngoài ra, xe không được trang bị rèm bên và rèm sau, trong khi Camry 2.5Q là trang bị tiêu chuẩn.

Điểm khác biệt ở hàng ghế thứ 2 là bệ tỳ tay trung tâm chỉ chứa được 2 khay để đồ nguyên bản, còn Camry 2.5Q được trang bị màn hình điều khiển cảm ứng, điều khiển nhiệt độ,Điểm khác biệt nữa ở hàng ghế thứ 2 là bệ tỳ tay trung tâm chỉ chứa được 2 khay, trong khi đó Camry 2.5Q có màn hình điều khiển cảm ứng có thể điều khiển nhiệt độ, âm lượng, ghế ngồi và tấm che nắng.

Các thiết bị cách nhiệt và chống ồn được lắp đặt dưới mui xe. Xe sử dụng động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh, công suất 203 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm. Trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Tại Hoa Kỳ, Camry đã là chiếc sedan bán chạy nhất trong phân khúc này trong 18 năm liên tiếp và đang được bán. Việt Nam có số lượng cao do thái độ thực dụng và kiên trì.

Hiện tại, chiếc Camry cao cấp nhất được Toyota nhập khẩu từ Thái Lan có giá 1,235 tỷ đồng, chưa bằng một nửa chiếc XLE nhập khẩu từ Mỹ. Chính chủ nhập khẩu tư nhân bán với giá 2,5 tỷ. Xe sử dụng động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh, công suất 203 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm. Trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Tại Hoa Kỳ, Camry đã là chiếc sedan bán chạy nhất trong phân khúc này trong 18 năm liên tiếp và đang được bán. Việt Nam có số lượng cao do thái độ thực dụng và kiên trì.

Hiện tại, chiếc Camry cao cấp nhất được Toyota nhập khẩu từ Thái Lan có giá 1,235 tỷ đồng, chưa bằng một nửa chiếc XLE nhập khẩu từ Mỹ. Chính chủ nhập khẩu tư nhân bán lại với giá 2,5 tỷ.

— Minh Quân