Tính thực dụng của Xpander (như đi bảy người, gầm cao, tiết kiệm nhiên liệu, làm mát sâu và tiện lợi) đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, doanh số vẫn nhỉnh hơn các đối thủ cùng lĩnh vực. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2018.

Thành tích bán hàng tốt của Xpander cũng đã giúp Mitsubishi nâng cao vị thế của mình trên thị trường. 11 tháng sau, công ty đã bán được 24.387 xe, và trước khi Xpander xuất hiện, hãng xe Nhật Bản chỉ bán được ít nhất 7.000 xe. Xpander đóng góp 57% tổng doanh số của Mitsubishi tại Việt Nam.

Mẫu Xpander2020. Nhiếp ảnh: Lương Dũng

Khi ngôn ngữ này tạo nên sự trẻ trung cho Xpander thì thiết kế khiên năng động trên tất cả các dòng xe Misubishi cũng là một lợi thế. Diện mạo đô thị và bề mặt. Công ty cũng áp dụng ngôn ngữ này cho các mẫu xe khác như Pajero Sport, Outlander và Attrage.

Dù vẫn là dòng xe được săn đón nhiều nhất trên thị trường nhưng hãng không hề giảm ưu đãi. Sẽ được bảo dưỡng đến cuối năm, tạo điều kiện cho khách hàng mua xe trong năm 2020. Đặc biệt trong tháng 12, các biện pháp ưu đãi dành cho Xpander sẽ tiếp tục duy trì ở các mức sau:

Ánh Dương