Hai tháng sau khi nhà phân phối ban đầu thông báo đóng cửa, Rolls-Royce Châu Á Thái Bình Dương đã công bố nhà phân phối mới vào chiều 14/12. Vì vậy, S&S Automotive, mới thành lập khoảng hai tháng, sẽ trở thành đối tác của siêu công ty này. Vương quốc Anh. Mặc dù đây là một công ty hoàn toàn mới, chưa có kinh nghiệm kinh doanh xe hơi nhưng bộ phận này là thành viên của Tập đoàn S&S, đã có 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối các mặt hàng xa xỉ như đồng hồ, trang sức và thời trang tại Việt Nam. Trang, nghệ thuật.

Đại lý mới sẽ lắp đặt Rolls-Royce Motor Cars HCMC (Thành phố Hồ Chí Minh) và khai trương showroom tại Sài Gòn vào quý 2 năm 2021. Khách hàng đã có thể đặt xe ngay từ bây giờ.

Rolls-Royce Phantom. Ảnh: Rolls-Royce-Bà Tú Lê, Giám đốc thương hiệu tư nhân, cho VnExpress biết thời gian tới sẽ chỉ có một showroom duy nhất tại Sài Gòn. Do đó, đại lý sẽ không duy trì showroom tại Hà Nội như các đại lý trước. Tuy nhiên, công ty sẽ tiếp quản xưởng dịch vụ của đại lý đồ cũ tại Long Biên (Hà Nội) để phục vụ khách hàng miền bắc.

Câu trả lời chỉ xuất hiện ở TP.HCM, bạn giải thích rằng mục đích của nó là hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, nhiều người trẻ, giàu có và giàu có ở những nơi kinh tế đang phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, Ian Grant, Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Rolls-Royce Motor Company, tiết lộ đây cũng là nguyên nhân khiến mối quan hệ với đại lý cũ chấm dứt. Rolls-Royce hy vọng sẽ mở rộng thị trường sang TP.HCM, và trọng tâm của các đối tác cũ cũng khác đi.

Hãng xe hơi sang trọng của Anh bỏ qua nhiều thương hiệu trong ngành ô tô và chọn S&S vì công ty có kinh nghiệm bán hàng. Bán hàng xa xỉ, bán Rolls Royce không giống như những chiếc ô tô bình thường mà là những “tác phẩm nghệ thuật”. Dòng sản phẩm sẽ luôn tập trung vào cái tên Phantom truyền thống, ngoài việc phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ khoảng 40 tuổi thích lái một mình hơn là lái xe, hãng cũng sẽ tập trung vào dòng Ghost (phiên bản Black Badge). Với những cái tên mới như Cullinan SUV, đại diện công ty không cho rằng ô tô cá nhân giá rẻ không chỉ là một thách thức lớn, bởi vì khách hàng chính hãng của Rolls-Royce sẽ mua sản phẩm chính hãng để được phục vụ, bảo hành và bảo dưỡng theo yêu cầu cá nhân. những lợi ích của. Xe nhập khẩu chưa từng có. Rolls-Royce là hãng xe sang nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp xe bốn bánh ở Anh trong nhiều năm. Mỗi chiếc ô tô thật tại Việt Nam thường có giá hàng chục tỷ đồng, ít nhất khoảng 30 tỷ đồng. Tại Việt Nam, số lượng xe có thể mua được trên thị trường là 50:50 xe chính hãng và xe nhập khẩu.

Người đầu tiên sở hữu xe ô tô xịn là chị Dương Thị Bạch Diệp, năm 2008 chiếc xe này có tứ quý. 7. Lúc này, kỹ thuật viên hàng không nên bay từ Singapore về Việt Nam để lắp đặt. Năm 2013, công ty công bố cửa hàng đại lý đầu tiên tại Việt Nam, và năm 2014, lô xe đầu tiên cung cấp cho khách hàng đặt xe đã được khai trương tại khách sạn Melia (phố Li Tung Kee, Hà Nội). – Tháng 10 năm nay, bảy năm sau khi nhà phân phối cũ, S&S chính thức ngừng hoạt động, hai tháng sau, S&S trở thành cái tên mới tiếp tục cuộc chơi dành cho nhóm khách hàng siêu giàu và sang.