Tại thị trường xách tay và chính hãng, giá bán iPhone 6 mới dao động từ 13 đến 14 triệu đồng, trong khi dung lượng của iPhone 6 sử dụng chỉ 9,5 đến 10,5 triệu đồng, dung lượng 16 GB. Mua ngay Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều. Đặc biệt, màu đen và trắng thường rẻ hơn hàng trăm ngàn đô la so với vàng. Khóa mạng iPhone 6 thậm chí còn rẻ hơn, chỉ 7,5 đến 8 triệu đồng. So với iPhone 6 và 6 Plus cũ, nếu dung lượng bằng nhau thì giá cao hơn khoảng 1,5 triệu đồng.

Nhiều cửa hàng của iPhone 6 và 6 Plus rẻ hơn các sản phẩm mới. – Ông Trần Văn Tuấn, chủ hai cửa hàng chuyên về điện thoại di động tại Hà Nội, cho biết gần đây ông đã bán hàng chục chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus cũ mỗi ngày. Nửa tháng trước, sản phẩm “khóa” bán chạy hơn, nhưng kể từ đầu tháng 12, bán chính là phiên bản quốc tế, vì giá không đắt hơn nhiều, nhưng dễ sử dụng hơn vì không cần thẻ SIM. – iPhone 6 và 6 Plus đã được sử dụng với quảng cáo “99% mới”, đã được sử dụng trong vài tháng. Tuy nhiên, vào cuối năm nay, số lượng các sản phẩm mới như vậy đã trở thành tiêu đề và phổ biến trong các cửa hàng “xách tay”. Giá đã giảm xuống dưới 10 triệu đồng, và giá rẻ, nên bán rất chạy.

Không giống như các sản phẩm mới hoặc một số sản phẩm của Nhật Bản khóa mạng, hầu hết các model 99% iPhone 6 và 6 Plus này thường chỉ là một máy trần, không có hộp. Các phụ kiện (như dây cáp, bộ sạc hoặc tai nghe) có thể thay đổi theo vị trí hoặc người dùng có thể cần trả thêm tiền để mua. Có thể có đủ hộp được bán ở một số nơi, nhưng tem thông tin sản phẩm trên nhiều hộp có thể được in lại hoặc không khớp với máy.

Tuy nhiên, do giá cao, nhiều người không quá bận rộn. nghĩ về nó Ông Trung, quản lý tại một cửa hàng trên phố Thái Hà, Hà Nội cho biết, iPhone 6 hoặc 6 Plus đã qua sử dụng có khách hàng riêng. Họ không thích sử dụng điện thoại Android cùng cấp hoặc không biết mua gì. IPhone được chọn vì họ tin rằng dù bằng cách nào, Apple và iPhone vẫn là những thương hiệu nổi tiếng. Ông Trung giải thích rằng iPhone 6 và 6 Plus là những chiếc smartphone đẹp và tốt với mức giá dao động từ 80 đến 10 triệu đồng.

Giống như iPhone 5 hoặc 5s, chất lượng của 6 và 6 Plus cũ rất khó đảm bảo, vì cửa hàng chỉ có kim loại trần, không có hộp đựng và nguồn cung cấp cũng rất rõ ràng. Kỹ thuật viên sửa chữa iPhone Đinh Việt (Nguyễn Thái Học, Hà Nội) cho biết, ngay cả khi được sử dụng, chúng vẫn được chia thành các loại khác nhau. Giá rẻ thường có hình dạng xấu, vỏ bị trầy xước, lực tác động hoặc có thể anh chàng bị ấn vào kính sau khi vỡ màn hình .

Anh Việt cho rằng iPhone 6 và 6 Plus không phải là mẫu iPhone sâu. Do đó, khi mua sản phẩm cũ, người dùng nên kiểm tra thông tin bảo hành trên trang chủ của Apple. Nếu máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành, điều đó có nghĩa là nó đang trong tình trạng tốt. Nếu không, người mua nên kiểm tra cẩn thận và rõ ràng đạt được thỏa thuận bảo hành với người bán. Ngay cả khi sản phẩm được sử dụng, nhiều nơi vẫn chấp nhận bảo hành 3 hoặc 6 tháng cho iPhone cũ hoặc cho phép thay thế trong vòng vài ngày trong trường hợp có lỗi.

Tuấn Anh