Tất cả đều được bọc bằng da Nappa cao cấp, màu kem sứ. Vị trí ghế chính được trang bị nhiều chức năng và tiện ích, bao gồm chỉnh điện đa hướng, nhớ 3 vị trí, hệ thống massage / sưởi / làm mát, đệm đùi. Ở giữa hai ghế là tủ lạnh mini và bảng đồng hồ đa chức năng như đóng mở rèm, đóng mở cửa gió, bật / tắt âm thanh trong khoang lái. — Xe ô tô thông thường gọi là hai khoang, một khoang lái và một khoang hành khách (chỉ dành cho hàng ghế sau). Đặc biệt, khách sạn Pullman được gọi là phòng ba tầng vì diện tích dành cho hành khách lớn gấp đôi thông thường với hai hàng ghế. Trước đây, nhiều ô tô có ba cửa mỗi bên.

Nếu giảm hàng ghế trước, hai màn hình LCD sẽ xuất hiện giúp hành khách theo dõi và điều chỉnh âm thanh, điều hòa. Phía trước vách ngăn có TV, có thể bật tắt bằng nút bấm ở giữa hàng ghế sau.

Nếu hàng ghế trước được gập xuống, hai màn hình LCD sẽ xuất hiện để giúp hành khách theo dõi và điều chỉnh âm thanh, điều hòa. Phía trước vách ngăn có một chiếc TV, được bật tắt bằng nút bấm ở giữa hàng ghế sau.

Ba bộ đồng hồ tương ứng cho biết thời gian, tốc độ xe và nhiệt độ bên ngoài. Với hệ thống âm thanh Burmester và ánh sáng xung quanh.

Bảng đồng hồ dài 3 mét cho biết thời gian, tốc độ xe và nhiệt độ bên ngoài. Được trang bị hệ thống âm thanh Burmester và ánh sáng xung quanh.

Ngoài ra xe còn được trang bị nút tắt máy tự động tương tự các dòng xe Rolls-Royce.

Ngoài ra xe còn được trang bị tương tự mẫu xe Rolls-Royce (Rolls-Royce)

Xe được trang bị động cơ V12 6 lít tăng áp kép cho công suất 621 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm. Với sự hỗ trợ của hộp số tự động 7 cấp, xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 6,5 giây. Mức tiêu thụ điện năng khoảng 14,6 lít / 100 km.

Giá xe nhập từ một showroom tư nhân tại Hà Nội không được tiết lộ. Tại Đức, S650 Pullman có giá khởi điểm 615.000 USD, nhưng nếu chủ nhân thêm các tùy chọn đặc biệt thì giá sẽ cao hơn. Do đó, nếu một chiếc xe nhập biển Trắng và đóng nhiều loại thuế khác nhau, khách hàng Việt Nam sẽ phải trả giá gấp 3-4 lần ngoại, có thể lên tới 4-50 tỷ đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, những chiếc xe như thế này thường được nhập về showroom là xe lướt, tức là xe cũ ít khi chạy nên giá bán rất “dễ chịu”. Động cơ 6 lít V12 tăng áp kép cho công suất 621 mã lực và mô-men xoắn 1000 Nm. Với sự hỗ trợ của hộp số tự động 7 cấp, xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 6,5 giây. Mức tiêu thụ điện năng khoảng 14,6 lít / 100 km.

Giá xe nhập từ một showroom tư nhân tại Hà Nội không được tiết lộ. Tại Đức, S650 Pullman có giá khởi điểm 615.000 USD, nhưng nếu chủ nhân thêm các tùy chọn đặc biệt thì giá sẽ cao hơn. Do đó, nếu một chiếc xe nhập biển Trắng và đóng nhiều loại thuế khác nhau, khách hàng Việt Nam sẽ phải trả giá gấp 3-4 lần ngoại, có thể lên tới 4-50 tỷ đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, những chiếc xe như thế này thường được nhập về showroom là xe lướt, tức là xe cũ ít khi chạy nên giá bán rất “dễ chịu”. -Minh Quân