Từ ngày 1 tháng 1 năm 2019, 2019, Mitsubishi Triton sẽ được trưng bày tại các đại lý tại Việt Nam để tham khảo. Mẫu xe bán tải nhập khẩu Thái Lan hiện đang nhận tiền đặt cọc. Thời gian giao hàng của khách hàng có thể là trước Tết Nguyên đán. Triton 2019 sắp được bán tại Việt Nam.

Một nhà sản xuất ô tô Nhật Bản tiết lộ hai thông số kỹ thuật 2,4 lít tại Việt Nam Phiên bản của động cơ MIVEC. Nhờ đó, ngoài hộp số tự động 6 cấp mới và mức tiêu thụ nhiên liệu được cải thiện, động cơ xe còn có mô-men xoắn cực đại 181 mã lực, mô-men xoắn cực đại là 430 Nm. Bốn phiên bản cũ của Triton được trang bị động cơ 2,5 lít. Hai phiên bản 2.4 diesel 4×2 và 4×4 AT dự kiến ​​sẽ có giá lần lượt là 730,5 triệu USD và 818,5 triệu USD, tăng 25 triệu và 28 triệu so với các phiên bản cũ hơn có cùng động cơ.

Về thiết kế mới của thiết bị, micro Dynamic Shield cung cấp bốn chế độ lái: sỏi, bùn, cát và đá. Bên cạnh đó là loạt cầu treo SuperSelect, cấp độ điện tử, hỗ trợ đi xuống và khởi động dốc. Tuy nhiên, một số công nghệ (như hỗ trợ đỗ xe, thay đổi làn đường, cảnh báo va chạm trước và sau, đèn pha với điều khiển đèn pha tự động) không có sẵn.

Bên trong chiếc Mitsubishi Triton 2019. -Đồng xe được trang bị bánh xe 18 inch, nội thất được cải tiến với màn hình trung tâm 6,75 inch, kết nối Apple CarPlay, Android Auto. Đồng hồ tốc độ được thiết kế mới, gương chống chói tự động. Thay thế vô lăng — Thông qua trình độ kỹ thuật trên và logo thiết kế mới, Mitsubishi Triton đã thể hiện nỗ lực thay đổi hình ảnh linh hoạt hơn để tăng doanh số. Nhưng so với phiên bản Wildtrak được trang bị động cơ 2 lít, hộp số 10 cấp Ford Ranger của Triton vẫn thấp hơn. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết mục tiêu của họ là công nghệ thiết thực mà khách hàng cần chứ không phải thiết bị đua.

Tất nhiên, có nhiều công nghệ sẽ khiến Ranger Wildtrak (853-918 triệu đồng) đắt hơn Triton. Mặc dù có giá cao nhất trong phân khúc này, các mẫu xe của Ford vẫn là một điểm nóng trên thị trường và đã thống trị phân khúc này trong nhiều năm.

Ford đã cung cấp một cách có lợi hơn một nửa doanh số bán sản phẩm đa dạng của mình, trở thành một loại xe bán tải “Playboy” thực sự, thay vì kiểu dáng thực dụng rõ ràng, như Triton hay một chiếc xe bán tải nói chung của Nhật Bản Model .

Mitsubishi Triton mới sẽ được ra mắt chính thức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào giữa tháng 1 năm 2019. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản không tiết lộ giá bán của xe bán tải.