Tính thực dụng của Xpander (như đi bảy người, gầm cao, tiết kiệm nhiên liệu, làm mát sâu và tiện lợi) đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, doanh số vẫn nhỉnh hơn các đối thủ cùng lĩnh vực. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8/2018 .—— Thành tích bán hàng tốt của Xpander cũng giúp Mitsubishi nâng cao vị thế của mình trên thị trường. 11 tháng sau, công ty bán được 24.387 xe, và trước khi Xpander xuất hiện, hãng xe Nhật Bản chỉ bán được ít nhất 7.000 xe. Xpander đóng góp 57% tổng doanh số của Mitsubishi tại Việt Nam.

Mẫu Xpander2020. Nhiếp ảnh: Lương Dũng

Thiết kế hình khiên năng động của mẫu xe Misubishi với mọi ngôn ngữ cũng là một ưu điểm, bởi ngôn ngữ này khiến Xpander trẻ trung. Diện mạo đô thị và bề mặt. Công ty cũng áp dụng ngôn ngữ này cho các mẫu xe khác như Pajero Sport, Outlander và Attrage.

Dù vẫn là dòng xe được săn đón nhiều nhất trên thị trường nhưng hãng không hề giảm ưu đãi. Sẽ giữ nguyên đến cuối năm để tạo điều kiện cho khách hàng mua xe trong năm 2020. Đặc biệt trong tháng 12, các biện pháp ưu đãi dành cho Xpander sẽ tiếp tục duy trì ở các mức sau:

Ánh Dương