Hai tháng sau khi nhà phân phối ban đầu thông báo đóng cửa, Rolls-Royce Châu Á Thái Bình Dương đã công bố nhà phân phối mới vào chiều 14/12. Do đó, S&S Automotive được thành lập khoảng hai tháng nữa sẽ trở thành đối tác của siêu công ty này. Vương quốc Anh. Mặc dù đây là một công ty hoàn toàn mới, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi nhưng bộ phận này là thành viên của S&S Group, một công ty có 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối các mặt hàng xa xỉ như đồng hồ, trang sức và thời trang tại Việt Nam. Trang, nghệ thuật.

Đại lý mới sẽ lắp đặt Rolls-Royce Motor Cars HCMC (Thành phố Hồ Chí Minh) và khai trương showroom tại Sài Gòn vào quý 2 năm 2021. Khách hàng đã có thể đặt xe ngay từ bây giờ.

Rolls-Royce Phantom. Ảnh: Rolls-Royce-Bà Tú Lê, Giám đốc thương hiệu tư nhân, cho VnExpress biết thời gian tới sẽ chỉ có một showroom duy nhất tại Sài Gòn. Do đó, đại lý sẽ không duy trì showroom tại Hà Nội như các đại lý trước. Tuy nhiên, công ty sẽ tiếp quản xưởng dịch vụ của nhà phân phối ban đầu đặt tại Lambien (Hà Nội) để phục vụ khách hàng phía Bắc.

Tú giải thích rằng câu trả lời chỉ tồn tại ở TP.HCM, và mục tiêu của công ty là tập trung vào khách hàng trẻ, vì kinh tế tăng trưởng sôi động, nhiều người trẻ, giàu và thịnh vượng. Đồng thời, Ian Grant, Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Rolls-Royce tiết lộ đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc chấm dứt quan hệ với đại lý cũ. Rolls-Royce hy vọng sẽ mở rộng thị trường sang Thành phố Hồ Chí Minh, và trọng tâm của các đối tác cũ cũng khác.

Hãng xe hơi sang trọng của Anh đã bỏ qua nhiều thương hiệu trong ngành ô tô và chọn S&S vì công ty có kinh nghiệm bán hàng. Bán đồ xa xỉ, bán Rolls Royce không giống như những chiếc ô tô bình thường, mà là những “tác phẩm nghệ thuật”. Dòng sản phẩm sẽ luôn tập trung vào cái tên Phantom truyền thống, ngoài việc phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ khoảng 40 tuổi thích lái một mình hơn là lái xe, hãng cũng sẽ tập trung vào dòng Ghost (phiên bản Black Badge). Với những cái tên mới như Cullinan SUV, đại diện công ty không cho rằng xe cá nhân giá rẻ không chỉ là một thách thức lớn, bởi vì khách hàng Rolls-Royce chính hãng sẽ mua sản phẩm chính hãng để được phục vụ cá nhân hóa và bảo hành những lợi ích của. Xe nhập khẩu chưa từng bảo dưỡng. Rolls-Royce là hãng xe sang nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp xe bốn bánh của Vương quốc Anh trong nhiều năm. Mỗi chiếc ô tô thật ở Việt Nam thường có giá hàng chục tỷ đồng, ít nhất khoảng 30 tỷ đồng. Tại Việt Nam, số lượng xe có thể mua được trên thị trường là 50:50 xe chính hãng và xe nhập khẩu.

Người đầu tiên sở hữu xe ô tô xịn là chị Dương Thị Bạch Diệp, năm 2008 chiếc xe này có tứ quý. 7. Lúc này, kỹ thuật viên hàng không nên bay từ Singapore về Việt Nam để lắp đặt. Năm 2013, công ty công bố cửa hàng đại lý đầu tiên tại Việt Nam, và năm 2014, lô xe đầu tiên cung cấp cho khách hàng đặt xe đã được khai trương tại khách sạn Melia (phố Li Tung Kee, Hà Nội). – Tháng 10 năm nay, bảy năm sau khi nhà phân phối cũ, S&S chính thức ngừng hoạt động, hai tháng sau, S&S trở thành cái tên mới tiếp tục cuộc chơi dành cho nhóm khách hàng siêu giàu và sang.