“, 722 GT, 75 Speedster phiên bản” Sterling Moss “. Ngoài ra, McLaren cũng sẽ cung cấp thêm kế hoạch nâng cấp 25 chiếc McLaren SLR thông qua bộ phận McLaren Special Operations (MSO) cho những khách hàng có nhu cầu

Sức mạnh đến từ động cơ siêu nạp V8 M155 5,4 lít, có thể sản sinh công suất 626 mã lực với mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 3,8 giây, sau đó đạt tốc độ tối đa 334 km / h. Mercedes tập trung vào việc lắp ráp động cơ, trong khi McLaren chịu trách nhiệm thiết kế vị trí đặt động cơ trước và sau các bánh xe để phân bổ đều trọng lượng của xe, đây là một quan điểm khá đặc biệt.

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, hai Các nhà sản xuất ô tô cũng đã phát triển nhiều biến thể khác, chẳng hạn như SLR roadster, dòng “722 phiên bản”, phiên bản 722 GT và 75 Speedster với tên gọi “Sterling Moss”. Ngoài ra, McLaren còn cung cấp một chiếc Một kế hoạch bổ sung là nâng cấp 25 chiếc McLaren SLR thông qua bộ phận Hoạt động Đặc biệt của McLaren (MSO) thông qua những khách hàng có nhu cầu.