Trong sự kiện ra mắt BlackBerry Z10 và Q10, giá cổ phiếu của BlackBerry liên tục giảm. Theo tính toán của Phone Arena, vào khoảng 1 giờ 53 phút theo giờ địa phương, giá cổ phiếu của công ty giảm xuống còn 14,8 USD, giảm 1,7 USD so với một giờ trước. Yếu tố khiến giá cổ phiếu BlackBerry liên tục sụt giảm là do hãng này không tạo ra bất ngờ nào. Hầu hết các tin đồn và hình ảnh được công bố trên Internet trước đây đều khớp với sản phẩm thực tế. Tuần trước, khi BlackBerry 10 chưa ra mắt, giá cổ phiếu của hãng này đã tiếp tục leo lên mức “đỉnh” là 18 USD.

Nhà phân tích Jan Dawson (Jan Dawson) cho rằng lý do BlackBerry thiếu nền tảng mới là do hãng chỉ tập trung vào đa nhiệm, gửi email và lập kế hoạch chứ chưa giỏi trở thành thiết bị chơi game hay truy cập mạng xã hội. Thậm chí, những người trong giới kỹ thuật còn cho rằng nền tảng BlackBerry 10 xuất hiện quá muộn và sẽ chỉ gây sốt nhất thời.

Nhưng về cơ bản, tình hình tài chính của BlackBerry vẫn tốt hơn so với tháng 9. Cuối cùng, vào thời điểm đó, giá cổ phiếu của nó chỉ là $ 6,31. Các nhà phân tích dự đoán rằng BlackBerry sẽ hoạt động tốt trong vài năm tới do có “những người hâm mộ trung thành.”