Thay lưới tản nhiệt là điểm thu hút đầu tiên của Venza mới. Các thanh ngang cao hơn và cao hơn được hoàn thiện bằng chrome tuyệt vời và đèn pha được thiết kế lại, các rãnh của đèn sương mù có nền đen và trang trí chrome. Một mẫu xe mới được tích hợp gương báo rẽ, ở phía sau xe, đèn hậu cũng có chút thay đổi nhưng hầu hết vẫn giống với mẫu xe hiện tại. Venza 2013 có 3 tùy chọn màu là đen, ngọc trai và xám. Ngoài các tùy chọn điều khiển vô lăng và Entune, cho phép kết nối điện thoại thông minh với màn hình táp-lô, sự khác biệt về thiết kế nội thất cũng không nhỏ.

Chụp Toyota Venza2013 bán tại Hoa Kỳ. – Vào năm 2013, giá của Venza đã tăng lên 955 USD từ mức 275 USD của năm ngoái. Hãng xe Nhật Bản cũng cung cấp bộ phụ kiện ngoại thất tốt hơn hoặc hệ thống đa phương tiện Entune, đây là một nâng cấp lớn so với phiên bản năm ngoái.

Với động cơ 4 xi-lanh, xi-lanh 2,7 xi-lanh có thể cho công suất 181 mã lực, trong khi động cơ 3,5 lít V6 có thể cho công suất 268 mã lực. Mô hình này cung cấp nhiều tùy chọn cho hệ thống điều khiển và lực kéo. Cả hai động cơ đều có thể được sử dụng ở hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động bốn bánh.

Động cơ truyền sức mạnh đến bánh trước hoặc tất cả các bánh thông qua hộp số ECT bán tự động 6 cấp. -Không có nhiều ưu điểm, ngay cả với “Phiên bản giới hạn”, Venza mới gần như không có cơ hội cạnh tranh với các mẫu xe cùng mức giá. Giá xe Lexus RX350 có thể ngang với Venza 2013 nhưng với hệ thống điều khiển tốt hơn nhưng bù lại kiểu dáng Lexus không hấp dẫn được tất cả mọi người, đặc biệt Venza có thể giúp lấp đầy khoảng trống này. . Xe sử dụng công nghệ nội thất của Entune được trang bị đầy đủ trong phiên bản năm nay.

Venza ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2009 và đã trở thành hàng “hot” trên thị trường xe nhập với mức giá hơn 60.000 USD. Ngôi trường Việt Nam lúc bấy giờ. Sức hấp dẫn của Venza đến từ chính tham vọng của Toyota. Nếu đặt Venza cạnh RAV4 cỡ nhỏ, kích thước của nó sẽ rộng rãi hơn, điều này rất quan trọng đối với người mua xe sử dụng cho mục đích cá nhân và gia đình.

>> Hình ảnh chi tiết Toyota Venza 2013 — Hà sâu