Bà Wang Xueer đã thay thế Zhou Xingchi làm Giám đốc điều hành.

Cuối tuần trước, Asustek đã gây bất ngờ khi tiết lộ ý định tiếp quản nhà sản xuất điện thoại di động HTC. Một thỏa thuận như vậy hiện có thể giúp cả hai công ty. Asustek sẽ cố gắng hết sức để vượt qua mảng kinh doanh PC truyền thống, và HTC sẽ có đủ nguồn lực để cạnh tranh tốt hơn với Samsung và Apple.

Tuy nhiên, những lập luận như vậy không thay đổi. Đánh giá của HTC. Theo Pcworld, ngày hôm qua, đại diện công ty cho biết: “Chúng tôi chưa liên hệ với ASUS, cũng như chưa xem xét khả năng mua lại.”

ASUS thực sự đã tham gia thị trường điện thoại thông minh vào năm ngoái. vo ve. Theo báo cáo, doanh số năm ngoái là 10 triệu, và con số dự kiến ​​của năm nay là 17 triệu. Asustek bắt đầu bán điện thoại di động tại Hoa Kỳ trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình.

Đồng thời, hiệu quả tài chính trong tương lai của HTC vẫn là một dấu hỏi lớn. Đầu tháng này, công ty đã phải điều chỉnh các tiêu chuẩn trong quý 2, và cho biết do nhu cầu về điện thoại di động cao cấp giảm, doanh thu sẽ giảm hơn dự kiến. Chỉ trong ba tháng, giá cổ phiếu của công ty đã giảm một nửa.

Cher Wang, CEO và đồng sáng lập mới, nói rằng ông sẽ giảm chi phí hoạt động nhiều nhất có thể. Và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh ngoài lĩnh vực kinh doanh điện thoại.