Một năm sau khi công bố dự án sản xuất ô tô, Vingroup đã ra mắt hai mẫu xe đầu tiên của thương hiệu VinFast. Sự phát triển nhanh chóng của các nhà sản xuất Việt Nam đã khiến các chuyên gia và các bên quan tâm ngạc nhiên. Triển lãm ô tô Paris có sự tham gia của VinFast là một trong năm triển lãm xe hơi lớn nhất thế giới.

Xe sản xuất tại Việt Nam sẽ lần đầu tiên cạnh tranh với các thương hiệu lớn như Mercedes, Portage, Audi, Lexus, v.v … để làm cho Việt Nam phù hợp với “đại gia” của ngành công nghiệp ô tô quốc tế như Đức, Nhật Bản, Pháp và Vương quốc Anh.

VinFast sedan

Xe mô hình và SUV đã công bố 62.000 người tiêu dùng Việt Nam từ 20 bản phác thảo được thực hiện bởi 4 nhà thiết kế giỏi nhất thế giới sau khi nhiều phiếu hơn được thông qua. Hai mô hình này được ItalDesign thiết kế và hoàn thành thiết kế của Pininfarina (Pininfarina), trong đó nội thất và động cơ đã được giữ bí mật cho đến giây phút cuối cùng.

— VinFast tại Triển lãm Đồng hồ Thế giới Paris 2018 Sự xuất hiện của S là chủ đề của giao hàng. Quan tâm đến trao đổi quốc tế. Nhiều bài báo tiếp tục đến với tên mới, nhưng tốc độ đáng kinh ngạc. Hai mô hình đầu tiên chỉ mất hơn 365 ngày, trong khi các công ty trong ngành thường mất ít nhất vài năm. Thiết kế của hai khái niệm này cũng rất phổ biến. -VinFast ra mắt sẽ bắt đầu lúc 3:25 chiều nay, và sẽ có Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiêu Vy và siêu sao nam hạng A. Chưa được tiết lộ.

Độc giả có thể theo dõi buổi lễ ra mắt trực tiếp trên VnExpress.