Những bức ảnh đầu tiên của Beetle Convertible 2013 đã được đăng trực tuyến, và sau đó được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào tháng 11. Thấp nhất là động cơ xăng TSI 1,2 lít công suất 103 mã lực sẽ xuất hiện ngay sau khi xe bán ra thị trường, tiếp theo là phiên bản Công nghệ Bluemotion. Dòng động cơ xăng cũng bao gồm TSI 1,4 lít với 158 mã lực và TSI 2.0 lít với 197 mã lực.

Volkswagen Beetle Convertible 2013.

Các tùy chọn động cơ xăng bao gồm TDI 1,6 lít có thể tạo ra 103 mã lực, bất kể nó có được trang bị công nghệ Bluemotion hay không và TDI 2 lít có thể cung cấp 138 mã lực. Phiên bản động cơ đi kèm với hộp số DSG số sàn hoặc bán tự động của Volkswagen.

Đại diện Volkswagen xác nhận rằng Soft Top Beetle 2013 sẽ sử dụng hệ thống treo trước đa điểm và thanh xoắn, như phiên bản trên cửa sau. Chỉ có TSI 2 lít được trang bị hệ thống treo sau với 4 liên kết.

Beelte soft top sẽ được sản xuất như một chiếc xe hơi tại nhà máy của nhà sản xuất Đức ở Pueble, Mexico. Giá bán vẫn chưa được công bố, nhưng bản đầu mềm được dự đoán sẽ đắt hơn bản sedan. Lô xe đầu tiên được giao cho khách hàng sẽ được giao vào mùa hè năm 2013.

>> Xem thêm ảnh Volkswagen Beetle 2013 Convertible

Minh Thùy