Một video mới đã bị rò rỉ trực tuyến, cho thấy hai chiếc xe mới được thiết kế bởi đối tác Vinfast Pininfarina. Điều đáng chú ý là logo và tên thương hiệu Vinfast được in ở mặt sau của chiếc xe này.

Hai chiếc xe được tiết lộ trong video bao gồm sedan và SUV. Thiết kế của mẫu xe ý tưởng Pininfarina có nhiều điểm tương đồng với chiếc xe do Vinfast thiết kế trong một cuộc khảo sát do chính người Việt Nam thực hiện cách đây không lâu. Vài ngày trước, với sự tham gia của đại diện VinFast và một số khách mời, tại một cuộc họp ở Torino, Ý. Nguồn tin cũng cho biết đây là phiên bản khái niệm tiền thương mại, nhưng nó sẽ rất gần với phiên bản sản xuất sẽ được bán ra vào lần tới. Tuy nhiên, đây có thể coi là sự chuẩn bị của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam. Bởi vì theo kế hoạch đã được công bố trước đó, Vinfast sẽ trưng bày hai mẫu xe đầu tiên tại Paris Motor Show vào tháng 10.

Kể từ khi công bố kế hoạch xây dựng nhà máy, Vinfast đã không ngừng sản xuất các phong trào tiêu chuẩn. Thiết bị sản xuất cho các thương hiệu ô tô Việt Nam. Vingroup tuyên bố rằng họ đã hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, sẽ được sử dụng trong mô hình thiết kế của các sản phẩm trong tương lai. Đây có thể coi là một sự thúc đẩy cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Video Fenglin: Đường chân trời ASEAN