Trên trang web của những thiết bị này, sản phẩm không được đặt tên và được gọi chung là “Galaxy S mới”. Hầu hết các nhà bán lẻ đều cho đặt trước hai phiên bản chính gồm phiên bản thường và phiên bản đặc biệt với giá dự kiến ​​lần lượt là 28 triệu đồng và 34 triệu đồng. Thường có ba màu để bạn lựa chọn: tím, bạc và đen. Phiên bản đặc biệt chỉ có 2 màu đen và bạc.

Ngoài ra, hai phiên bản còn lại được bán rời tại một số đại lý. Chẳng hạn, Thế Giới Di Động sẽ bán mẫu Galaxy S mới với giá 23,5 triệu đồng, trong khi FPTShop sẽ độc quyền bán mẫu đắt nhất với giá 36 triệu đồng.

Dự đoán về Galaxy S mới có nhiều phiên bản khác nhau về giá cả. Ảnh chụp màn hình-Các thông số kỹ thuật của thiết bị không được tiết lộ, nhưng các tin đồn có thể là Galaxy S21, Galaxy S21 Plus, Galaxy S21 Ultra. Một số dự báo cho rằng, sự khác biệt giữa 4 phiên bản có thể đến từ khả năng kết nối 5G và dung lượng bộ nhớ, tương tự như Galaxy Note20 Ultra trước đây.

Galaxy S có giá bán 23-28 triệu đồng, model mới sẽ ở dạng iPhone 12 trong cùng phân khúc thị trường, phiên bản cao cấp Galaxy Note20 Ultra có giá từ 34 đến 36 triệu đồng sẽ cạnh tranh với iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max và trở thành sản phẩm đắt nhất Việt Nam.

Galaxy S21 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 1. Samsung Việt Nam cho biết, sản phẩm dự kiến ​​sẽ được chuyển đến tay người dùng trong nước vào ngày 29/1.

Theo báo cáo, model cao cấp này dự kiến ​​sẽ có camera chính độ phân giải 108 megapixel, nhưng có thể tăng zoom quang 10x. Về phần cứng, các nguồn tin cho biết máy cũng sẽ sử dụng chip Snapdragon 888 và Exynos 2100 để cung cấp cho hai phiên bản khác.

Cùng với Galaxy S21, tai nghe Galaxy Buds mới cũng sẽ sớm được bán tại Việt Nam. Có tin đồn sản phẩm có tên là Galaxy Buds Pro, giá bán khoảng 4 triệu đồng.

Lưu Quý