Do đó, nếu tính tiền mua ắc quy, khách hàng phải trả 81,1 triệu USD để mua xe máy điện cao cấp. Giá nhỉnh hơn giá SH 125i ABS (79 triệu đồng). Khách hàng cũng có thể chọn không mua ắc quy mà thuê ắc quy với giá 350.000 đồng / tháng. Với 17,2 triệu, khách hàng có thể thuê trong 49 tháng (trên 4 năm).

Đồng thời, giá Feliz là 24,9 triệu, bao gồm cả pin và sạc, chỉ rẻ hơn Honda Vision từ 5-8 triệu. – Hiện tại, VinFast nhận đặt hàng trực tuyến, không có xe trưng bày tại đại lý. Thời gian giao hàng của Feliz là tháng Hai, trong khi người mua Theon phải đợi đến tháng Ba. Với hai sản phẩm mới này và giá bán của chúng, nhiệm vụ bán hàng thuộc về Feliz, và Theon sẽ thay mặt nhà sản xuất xe hơi Việt Nam trưng bày công nghệ của mình. Xe máy điện Feliz là một phân khúc thị trường phổ biến. Ảnh: Minh Quân

Động cơ điện của Feliz là loại bánh sau không chổi than một chiều tích hợp với công suất tối đa 2250W (3hp) và công suất định mức 1200W (1.6hp). Động cơ tiêu chuẩn IP67 không thấm nước và có thể hoạt động dưới 0,5m nước trong khoảng 30 phút. Xe có hai chế độ vận hành: bảo vệ môi trường và thể thao. Tốc độ tối đa là 60 km / h, nguồn điện của động cơ là bình acquy axit-chì dung lượng 20 – 22 Ah và công suất sạc 250W. Khi được sạc đầy, xe có thể di chuyển 90 km / h với tốc độ 30 km / h. Nếu hết pin, thời gian để sạc đầy là 12 giờ.

Một số điểm nổi bật của Feliz như đèn pha, đèn hậu và xi nhan cũng là loại LED, ổ khóa cơ có chức năng tìm xe trong bãi, cốp. Có một cổng xếp hàng ở đó.

Một chiếc xe tay ga điện có giá 63,9 triệu USD ở Theron City. Ảnh: Minh Quân

Ở thị trường cao cấp, Theon vượt mặt một số đối thủ đắt tiền, nhưng mang nhiều công nghệ mới. Xe được trang bị màn hình điện tử, chìa khóa thông minh, điều khiển bằng điện thoại. Ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp khởi động và tắt máy, bật tắt chức năng chống trộm, mở cốp từ xa.

Theon cùng kích thước với Honda SH, nhưng cá tính trung bình, các góc cạnh sắc nét và nghịch ngợm, thể hiện phong cách nam tính của cô. Cụm đèn pha LED định vị và đèn chiếu sáng ban ngày hình chữ V. Mặt nạ đấu sĩ (5hp) được gắn thêm phía trước xe nhưng công suất định mức chỉ 3500W (4.7hp). Trong điều kiện vận hành bình thường, công suất chỉ 4,7 mã lực, khi đạt tốc độ tối đa, xe vượt mới sử dụng công suất tối đa. Công suất cực đại của Honda SH là 13 mã lực.

Động cơ chạy bằng hai viên pin lithium của Samsung do VinFast lắp ráp. Pin có dung lượng 49,6 Ah, tổng trọng lượng 19 kg, thời gian sạc đầy khoảng 5,5 đến 6 giờ. Nếu nó chạy bình thường với vận tốc 30 km / h thì quãng đường là 101 km.

Khách hàng đặt mua trước trong tháng 1 có thể được giảm giá đến 3 triệu đồng khi đăng ký mua Feliz và được giảm 8,1 triệu đồng khi mua Feliz. Theon .—— Bạn là số không