Người phát ngôn của công ty cho biết có 1.400 chiếc nằm trong diện thu hồi. Những mẫu xe này có thể được trang bị giá đỡ ngắn hơn dự kiến ​​khi kết nối với trục lái, giúp giảm sức cản của xe đối với áp lực di chuyển.

Mẫu S-class mới. Ảnh: Mercedes

Công ty chưa đăng ký các vấn đề liên quan. Một nhà cung cấp đã trả lời vấn đề này, và sau đó công ty đã phát hiện ra nó. Vì trước tiên linh kiện này được lắp đặt như một bộ phận hoàn chỉnh, sau đó được chuyển đến nhà máy Mercedes để lắp đặt hoàn chỉnh trên xe.

Khi mang xe đến đại lý, xe sẽ được kiểm tra và thay khung nếu cần thiết. -Motor1 nhận xét rằng Mercedes-Benz S-Class có thể được nhiều người gọi là “chiếc xe tốt nhất thế giới”, nhưng không có chiếc nào hoàn hảo. Daimler đã đầu tư 888 triệu USD vào nhà máy thứ 56 ở Sindelfingen, Đức, để chuẩn bị cho S-Class thế hệ tiếp theo (W223), nhưng sản phẩm chủ lực của hãng đã bị thu hồi chỉ vài tháng sau khi đi vào sản xuất. Những chiếc xe S-Class đang được triển khai, bao gồm hai mẫu AMG plug-in hybrid, dự kiến ​​sẽ có tên gọi lần lượt là S63e và S73e. Nhưng động cơ V12 AMG S65 sẽ không được nối nối tiếp vì nó dành riêng cho biến thể Maybach. S-Class sedan đã mất biến thể thân xe hai cửa, và Mercedes đã định vị lại AMG GT Coupe và SL mới để thay thế cho S-Class Coupe và S-Class Convertible.

Anh Duong (Motor1)