Bục trang trí mô phỏng lưới tản nhiệt Lexus hình trục chính lớn ở khu vực lễ tân. Điểm đến lớn nhất của Lexus Signature Tour năm 2021 là InterContinental Danang Resort, một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở thành phố biển miền Trung. -Lexus Việt Nam chụp ảnh chung với các người mẫu tại lễ ra mắt Lexus IS phiên bản mới. Mẫu xe này được công ty Nhật Bản coi là “ngôi sao” của các bên liên quan. Lexus IS 300h là phiên bản cao cấp nhất được trang bị động cơ hybrid, tổng công suất 221 mã lực kết hợp với máy xăng. — “Lexus IS 2021 phiên bản mới là mẫu xe đột phá mang” dấu ấn trải nghiệm lái Lexus “, thể hiện nỗ lực của công ty trong việc cải tiến dòng sản phẩm xe hơi của Việt Nam”, ông Hirose Lexus Việt Nam tại sự kiện Ueda cho biết. . -Xuất phát ngày thứ 2 của lộ trình Lexus 2021 sẽ đi gần 120 km từ Đà Nẵng ra Huế, sau đó bắt xe Lexus qua đèo Hải Vân: LS 500h 30 năm, LS 500h, ES 250, RX 450h , RX 350, LX 570 Với NX 300.

Một trong những chặng của chuyến đi này là khu lưu niệm Bà Xếp ở Huế. Có 293 bức tranh trong không gian này, thể hiện sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Hành khách trong chuyến đi này đã được tận hưởng một buổi sum họp với sắc màu cung đình tại Huế, nghe nghệ sĩ đàn pipi của nghệ sĩ Tuấn Mạnh, nghệ sĩ Thủy Tiên làm bánh đậu xanh trái cây … “Sự kết hợp thật ngọt ngào, đại diện Lexus Việt Nam cho biết:” Nghề thủ công truyền thống, thông qua công nghệ hiện đại của bánh đậu xanh, được thiết kế cẩn thận trên mỗi chiếc xe Lexus dưới sự kiểm soát cẩn thận của các bậc thầy (Takumi). “Ngày thứ hai của hành trình kết thúc với trải nghiệm dành cho người sành ăn tại Đà Nẵng. Các vị khách sẽ dùng bữa tại Alexandre Colonna, cựu đầu bếp của nhà hàng Pierre Gagnaire’s La Maison 1888.

Trong chuyến đi, một bữa tối của các nghệ sĩ chơi nhạc Tại đây, ban tổ chức đã tạo ra một không gian âm nhạc sáng tạo kết hợp giữa kèn saxophone và nhạc điện tử, nhảy hiện đại và break dance .

Vào ngày cuối cùng của hành trình, khách sẽ được trải nghiệm các dòng xe Lexus, Bao gồm xe hybrid và SI .

Với IS mới, người lái sẽ gặp các tình huống sau: tăng tốc đột ngột, ổn định, vượt chướng ngại vật và hoàn thành cú dứt điểm.

Tuấn Vũ

Nhiếp ảnh: Lexus Việt Nam.