Hiện tại, hầu hết các thành phần quan trọng được tích hợp trong điện thoại thông minh Mobiistar, chẳng hạn như baseband, chip dạng sóng, Wi-Fi, Bluetooth, GPS và nhiều chip khác, được sản xuất bởi MediaTek. Ngay cả hệ điều hành Android cơ bản cũng có thể được MediaTek tùy chỉnh. Công ty cũng đã cử các chuyên gia đến Việt Nam để phối hợp với Mobiistar để hoàn thành sản phẩm.

Ông Arthur Wang (trái) tại Diễn đàn kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Arthur Wang, giám đốc cấp cao, cho biết MediaTek, giám đốc thị trường mới nổi và giám đốc bán hàng và tiếp thị của thị trường di động Việt Nam và các thương hiệu địa phương có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Một trong những thương hiệu điện thoại di động lớn của Việt Nam, Mobiistar, sử dụng chip MediaTek, đặc biệt là nhiều điện thoại thông minh sử dụng chip lõi kép MT6572 và chip lõi tứ MT6582.

“Những sản phẩm này đã giúp nhiều người dùng gia đình thưởng thức quản lý sản phẩm Mothiistar, ông Huỳnh Tuấn Anh cho biết, MediaTek luôn cập nhật. Cung cấp các chipset và xu hướng thị trường mới nhất một cách thường xuyên có thể giúp công ty có sản phẩm phù hợp và luôn đảm bảo hoàn thành và nhanh chóng Số lượng chipset cần thiết để đáp ứng nhu cầu thị trường. MediaTek cũng hỗ trợ các công cụ và kỹ sư thông qua sản phẩm cuối cùng để giúp Mobiistar xác minh chất lượng sản phẩm. Mobiistar phát biểu tại MediaTek thông qua một hội nghị trực tuyến.

C Nhưng Mobiistar CEO Ông Carl Ngo Nguyen Kha cho biết, việc hợp tác với MediaTek sẽ giúp công ty cung cấp các sản phẩm công nghệ tốt nhất, nhưng vẫn phù hợp với hầu hết người Việt Nam. Do đó, các sản phẩm điện thoại thông minh Mobiistar đang được ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn .— -Theo kết quả nghiên cứu của GfK, sản lượng điện thoại di động Mobiistar được người tiêu dùng lựa chọn tiếp tục tăng. Tháng 6 năm 2013, Mobiistar chiếm 3,4% sản phẩm được bán tại thị trường Việt Nam.

Kể từ khi hợp tác với Mobiistar đạt được thành công ban đầu, MediaTek Dần dần tham gia vào thị trường điện thoại thông minh. Việt Nam. Quá trình hợp tác với các đối tác được kiểm soát chặt chẽ, vì vậy công ty có thể đa dạng hóa các chức năng, đơn giản hóa phát triển và giảm thiểu tài nguyên, rút ​​ngắn thời gian đưa ra thị trường với tỷ lệ chi phí. Hiệu suất cao. Các giải pháp “chìa khóa trao tay” và cấu trúc hỗ trợ hoàn chỉnh sẽ giúp khách hàng áp dụng vào quy trình sản xuất và phục vụ người tiêu dùng một cách tự tin. Do đó, công ty sẽ chủ động giao tiếp với người dùng thông qua các kênh truyền thông và hoạt động tiếp thị để hiểu rõ hơn về người dùng Kỳ vọng cho các giải pháp kỹ thuật của nó. — MediaTek có kế hoạch thiết lập các điều kiện văn phòng khi nhận ra văn phòng lý tưởng tại Việt Nam. Đại diện cho biết: “Đồng thời, các thương hiệu quốc gia, nhà điều hành và người tiêu dùng này sẽ luôn nhận được chúng tôi Hỗ trợ đầy đủ từ đội ngũ bán hàng và tiếp thị. “MediaTek chỉ ra. – Minh Trí