Hyundai Palisade được ra mắt vào cuối năm 2018. Đây là mẫu xe 7 chỗ mà nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cạnh tranh với Ford Explorer, Toyota Highlander, Honda Pilot, Subaru Ascent, Mazda CX-9. Mẫu SUV. Nó có chiều dài 4.980 mm, chiều rộng 1.976 mm, chiều cao 1.750 mm và chiều dài cơ sở 2.900 mm.

Tại Việt Nam, Hyundai Thành Công nhập khoảng 10 hàng rào cho mục đích nghiên cứu thị trường. , Hãng hàng không chưa công bố kế hoạch bán hàng. Tuy nhiên, trong bảng giá mới nhất được sử dụng để tính phí đăng ký của Bộ Tài chính, giá của Palisade là 1,87 tỷ đô la Mỹ. – Hyundai Palisade đã được ra mắt vào cuối năm 2018. Đây là mẫu xe 7 chỗ được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho In. Cạnh tranh với Ford Explorer, Toyota Highlander, Honda Pilot, Subaru Ascent, Mazda CX-9.

Palisade 2020 là mẫu SUV lớn nhất của Hyundai. Nó có chiều dài 4.980 mm, chiều rộng 1.976 mm, chiều cao 1.750 mm và chiều dài cơ sở 2.900 mm.

Tại Việt Nam, Hyundai Thành Công nhập khoảng 10 hàng rào cho mục đích nghiên cứu thị trường. , Hãng hàng không chưa công bố kế hoạch bán hàng. Tuy nhiên, trong bảng giá tính phí đăng ký Kho bạc mới nhất, Palisade được định giá 1,87 tỷ USD.

Palisade mang một ngôn ngữ thiết kế mới hiện đại, với thiết kế mô hình khổng lồ, bề ngoài hời hợt. Xe màu xanh sơn trong đám mây ánh trăng. Ở phía trước là lưới tản nhiệt xếp chồng lớn với viền mạ crôm mạnh mẽ. Đèn chạy ban ngày LED được đặt phía trên các nhóm đèn pha độc lập như đàn em Santa Fe.

Palisade áp dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại hiện đại và có phong cách tạo ra các chi tiết bề mặt tuyệt vời. Xe màu xanh sơn trong đám mây ánh trăng. Ở phía trước là lưới tản nhiệt xếp chồng lớn với viền mạ crôm mạnh mẽ. Đèn LED chạy ban ngày được đặt phía trên các nhóm đèn pha, chẳng hạn như đàn em Santa Fe.

Bánh xe là hợp kim nhôm hai chấu lớn nhất 22 inch trong phân khúc thị trường này có lốp. Michelin. Bánh xe là hợp kim hai chấu lớn nhất 22 inch trong phân khúc này, với lốp Michelin.

Ở phía sau, nhóm đèn đuôi và đèn báo cũng được lắp đặt. Đèn LED được điều chỉnh theo chiều dọc nằm bên dưới nó và đèn phản xạ nằm bên dưới nó. -Trong phía sau, sự kết hợp của đèn đuôi và đèn báo rẽ cũng được trang bị một đèn LED hoàn chỉnh được đặt theo chiều dọc, và đèn phản xạ có thể được tìm thấy bên dưới nó.

Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, camera nhỏ có camera 360 độ ở phía dưới.

Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, camera nhỏ có camera 360 độ ở phía dưới. — Có vô lăng ba chấu tích hợp với nhiều nút bấm trên bảng điều khiển trung tâm của bảng điều khiển. Bảng điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch TFT.

Màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,2 inch tương thích với Apple CarPlay, Android Auto và hỗ trợ kết nối hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc. Ngoài ra, thông tin sẽ được hiển thị trong cửa sổ HUD.

Trên khu vực bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm, có vô lăng ba chấu với các nút tích hợp. Bảng điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch TFT.

Màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,2 inch tương thích với Apple CarPlay, Android Auto và hỗ trợ kết nối hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc. Nó cũng hiển thị thông tin trên vô lăng HUD.

Không gian bên trong của Palisade khá rộng rãi, với 3 hàng ghế da Nappa, 7 chỗ ngồi và có thể mở rộng lên 8 chỗ. 3 hàng ghế da Nappa, 7 chỗ, và có thể mở rộng thành 8 ghế.

Xe có 3 điều hòa độc lập, tích hợp chức năng sưởi và sạc. Tiêu chuẩn Qi không dây, khử tiếng ồn bên ngoài, hệ thống AVN, định vị GPS và 7 cổng USB với ghế 3 hàng.

Thiết bị an toàn, bao gồm bảo vệ va chạm, phát hiện người đi bộ, giữ làn đường, ngọn hải đăng, báo động ngã tư phía sau , Báo động áp suất lốp với 7 túi khí có thể chứa 3 hàng ghế. – Xe có 3 khu vực độc lập, bao gồm hệ thống sưởi không khí tích hợp, sạc không dây Qi, khử tiếng ồn bên ngoài, hệ thống AVN, định vị GPS và 7 cổng USB được phân bổ thành 3 hàng. -Thiết bị an toàn, bao gồm tránh va chạm, phát hiện người đi bộ, giữ làn đường, đèn pha tự động, cảnh báo giao thông bên, cảnh báo áp suất lốp và 7 hàng 3 túi khí. – Ngoài các chế độ lái có sẵn như ô tô, tiện nghi, tuyết, bùn, cát, thông minh, thể thao, Hyundai Palisade 2020 còn cung cấp hai chế độ mới: chế độ nói chuyện lái xe và chế độ ngủ.

Trong hệ thống liên lạc của người lái, người lái có thể giao tiếp với từng ghế riêng biệt thông qua hệ thống âm thanh. Giọng nói cấp. Khi có liên quan đến chế độ ngủ, người lái có thể nghe nhạc yêu thích mà không ảnh hưởng đến hàng ghế sau.

Ngoài các chế độ lái có sẵn trong xe, như bảo vệ môi trường, thoải mái, tuyết, bùn, cát, SThị trường, thể thao, Hyundai Palisade 2020 cũng cung cấp hai chế độ mới: chế độ nói chuyện lái xe và chế độ ngủ.

Trong hệ thống liên lạc của người lái, người lái có thể giao tiếp với từng ghế riêng biệt thông qua hệ thống âm thanh. Giọng nói cấp. Khi có liên quan đến chế độ ngủ, người lái có thể nghe nhạc yêu thích mà không ảnh hưởng đến hàng ghế sau.

Hàng ghế thứ hai được gập xuống theo tỷ lệ 60:40 với điều khiển một chạm để dễ dàng truy cập. Chỉ cần nhấn nút, bạn có thể gập / mở hoàn toàn bằng nguồn.

Hàng ghế thứ hai được gập theo tỷ lệ 60:40 với các nút điều khiển một chạm để tạo điều kiện cho hàng ghế thứ ba. Nhấn nút và hàng ghế thứ ba được gập / bật hoàn toàn.

Thể tích thân cây của Palisade là 509 lít. Nếu hàng thứ ba được gập xuống, hành lý có thể đạt 1.330 lít.

Thể tích hành lý phía sau của Palisade là 509 lít. Nếu hàng thứ ba được gập xuống, hành lý có thể đạt 1.330 lít.

Palisade có hai tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ diesel CRDi R-Line I4, dung tích 2,2 lít, có thể sản sinh công suất 197 mã lực và động cơ xăng GDI Atkinson V6, với công suất 3,8 lít và công suất 291 mã lực.

Sự kết hợp giữa hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh HTRAC có thể cung cấp 8 tốc độ. . Tại thị trường Mỹ, chiếc xe có 5 phiên bản, bao gồm SE, SEL, SEL Plus, Limited và Ultimate, với các tùy chọn khác nhau. Giá bắt đầu từ $ 33,250. Một động cơ V6 3,8 lít với công suất 291 mã lực.

Được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian HTRAC. Tại thị trường Mỹ, chiếc xe có 5 phiên bản, bao gồm SE, SEL, SEL Plus, Limited và Ultimate, với các tùy chọn khác nhau. Giá khởi điểm là 33.250 USD .

Minh Quân