Swift là mẫu xe chiến lược của Suzuki, đã bán được 5 triệu xe trên toàn thế giới từ năm 2016 và lọt vào top 3 thành phố hàng đầu thế giới năm 2018. Sản phẩm thân thiện với môi trường, lượng khí thải carbon dioxide thấp, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu. Hãng công bố mức tiêu thụ xăng của Suzuki Swift là 3,6 L / 100 km và Ertiga là 4,74 L / 100 km.

Khung xe Heartect của Ertiga Sport được làm bằng thép cường độ cao, trọng lượng nhẹ, có thể đạt được tỷ lệ công suất trên trọng lượng tốt nhất và dự kiến ​​sẽ đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu cao hơn.

Động cơ hạng nhẹ và phân khối nhỏ

Suzuki XL7 về phía người dùng .—— Nhiều năm phát triển Về sản phẩm, Suzuki tập trung vào dòng xe hạng nhẹ và động cơ phân khối nhỏ. Ví dụ, thân XL7 được làm bằng thép cường độ cao, giúp thân xe chắc và nhẹ hơn. Những chiếc xe nhẹ hơn sẽ mang lại cảm giác lái linh hoạt hơn.

Đại diện hãng cho biết, không gian ngồi trên xe khá rộng rãi, đặc biệt là khoảng để chân của hàng ghế thứ 2 và 3. Bánh xe D có tay lái thể thao. Trên XL7, xe có chế độ tắt O / D để giới hạn xe ở mức 4.

Dịch vụ sau bán hàng được nâng cấp tại Việt Nam-Thời gian bảo hành động cơ và hộp số được kéo dài từ XL7, Ertiga được người Nhật tăng lên 5 năm công ty hoặc 150.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, trong quá trình sử dụng Khách hàng yên tâm hơn lí trí. Đại diện hãng cho biết, giá phụ tùng Suzuki tại Việt Nam đã giảm rất nhiều nên chi phí sử dụng sẽ giảm.

Hiện tại, Suzuki Việt Nam đang áp dụng chương trình khuyến mại cho các mẫu xe sản xuất năm 2020 như: XL7, Ertiga, Swift, Ciaz và Carry. – Dòng sản phẩm- (sản xuất năm 2020) -giá đặc biệt- (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng) -giảm giá- (thuế giá trị gia tăng- lãi suất vay 6 tháng đầu) 0%.

Bảo hiểm vật chất (tương đương 25 triệu đồng) – lãi suất 6 tháng đầu là 0%.

Bảo hiểm vật chất (tương đương 25 triệu).

Phí trước bạ 50% .—— Bảo hiểm chính (tương đương đến 35 triệu) .

Tuanwu (Ảnh: Suzuki)

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1 800 6950 hoặc đại lý ủy quyền của Suzuki tại đây Truy cập website bất cứ lúc nào.