Các sản phẩm dòng Shell Advance được thiết kế để truyền tự động, có thể điều khiển chuyển số tốt hơn và tăng tốc mượt mà. Bằng cách này, máy sẽ được bảo vệ khỏi khởi động, do đó kéo dài thời gian sử dụng dầu, mài mòn và cặn, do đó kéo dài tuổi thọ của động cơ. Ngay cả khi thời tiết xấu, chương trình đã thu hút nhiều người tham gia. — Theo ông Lê Hiếu của Phòng Công nghệ Câu lạc bộ Hồng Cường-Đơn vị tham gia Lễ hội xe máy Việt Nam 2014, khi các phương tiện lớn được khởi động, ma sát của các bộ phận máy là rất quan trọng. Do đó, dầu động cơ phải được bơm vào mọi góc của máy. Để đạt được điều này, độ nhớt của xe phải có độ pha loãng tốt và độ bôi trơn tốt để đóng vai trò trong các bộ phận nhỏ nhất của động cơ, được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, và các chất phụ gia của nó có thể lưu trữ tốt các bộ phận động cơ. , Bảo vệ động cơ khi khởi động.

“Hongcun Club Motorcycle sử dụng độ nhớt tốt để làm cho trái tim khỏe mạnh”, hiệu suất làm việc tốt hơn và bảo vệ tối đa. Chúng tôi luôn kiểm tra “, được ông Hiếu chia sẻ. — Khách ghé thăm sau khi dùng thử sản phẩm, chụp ảnh và ký tên .

Xuân Huy, nhà phân tích chứng khoán tại thành phố Hồ Chí Minh, cho biết ba năm trước, ông đã mua một chiếc Chiếc xe tay ga mới sử dụng dầu nhớt Shell. Khi công ty tung ra dòng Advance AX 7 với công thức cải tiến, nó đã vượt qua thử nghiệm và thấy rằng chiếc xe hoạt động tốt, nhạy cảm, yên tĩnh và nứt trong quá trình tăng tốc, tránh hao mòn động cơ. , Giải quyết hoặc rỉ sét ..

Chia sẻ với ông Trần Ngọc An, một người giao hàng. Do đặc điểm công việc, họ phải đi lại nhiều trên xe máy mỗi ngày. Vì chất bôi trơn rất quan trọng đối với động cơ, ông luôn thay dầu bôi trơn. Shi sẽ luôn cẩn thận chọn chất bôi trơn nổi tiếng, chất lượng cao và phù hợp cho chiếc xe mà anh ta sử dụng, để máy không được bảo vệ tốt và không dễ mòn. Chiếc xe hiếm khi bị hư hỏng trên đường đi, điều này thực tế hơn cho công việc .– – Tài xế Liễu Diệu Hân ký tên để xác nhận: “Tôi đã thay dầu Shell, tôi hoàn toàn hài lòng.”

Đối với tài xế đua xe của Liễu Diệu Hân, để chăm sóc chiếc xe “thú cưng” của mình, anh ta rất Theo chú ý thay dầu thường xuyên và luôn chú ý đến thay dầu khi bảo dưỡng máy xe tốt nhất. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, số km xe sẽ đi.

Do xe máy hiệu suất cao, tua lại và ép. Thường xuyên sử dụng, anh phải tìm kiếm các dòng dầu bôi trơn nhớt. Để đáp ứng nhu cầu làm mát và bôi trơn của động cơ phân khối lớn và động cơ sê-ri Shell Ultra, Dieu Han đã hoàn thành “các pha nguy hiểm” của mình Khi đi, tài xế sẽ chọn Shell Advance AX 7 để giúp xe vận hành êm ái, tăng tốc mà không gây tiếng ồn .

Minh Trí