911 GT2 RS được coi là chiếc xe tiện ích mạnh mẽ nhất, giống như các đối thủ như Lamborghini Huracan, McLaren 720S hay Ferrari 488. Giá một chiếc xe thể thao Đức tại Việt Nam vượt quá 20 tỷ đồng.

Porsche 911 GT2 RS tại cảng Sài Gòn. Ảnh: Hiếu Lê

Chiếc xe sử dụng nhiều chi tiết bằng sợi carbon, như chắn bùn, rãnh tản nhiệt lốp, gương chiếu hậu, mui xe, mui xe làm bằng magiê … Hệ thống phanh Le là sự kết hợp giữa carbon và gốm Có hai khe trên mui xe. Ngoài ra, đường kính bánh trước của xe là 20 inch, và đường kính bánh sau là 21 inch. – Bên trong, ghế ngồi được làm từ sợi carbon, da Alcantara màu đỏ và đen, và các chi tiết bên trong được làm từ sợi carbon tiêu chuẩn. . Tay lái thể thao GT2 RS có chức năng sang số cho phép bạn nhanh chóng di chuyển và sang số.

911 GT2 RS sử dụng hệ thống dẫn động cầu sau để giúp xe đạt tốc độ tối đa 340 km / h. GT2 RS được trang bị công nghệ lái giống như xe đua và được trang bị Quản lý truyền thông của Porsche (PCM), là trung tâm điều khiển âm thanh, điều hướng và thông tin. Chức năng Connect Plus và ứng dụng Porsche Track Precision (Porsche Track Precision) là tiêu chuẩn, cho phép bạn ghi lại thông tin chi tiết trên điện thoại thông minh của mình và xem và phân tích dữ liệu lái xe.