Phiên bản Mitsubishi Xpander SE. Ảnh: Đức Huy

Một phiên bản MPV SE nhỏ xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (23-27 / 10). Công ty cũng trưng bày nhiều mẫu xe khác. Là một phiên bản kỷ niệm, Xpander SE chỉ cải tiến trên các bộ phận nhỏ, chẳng hạn như loa RockFord Fosgate cao cấp, bộ khuếch đại 260W-300W và loa siêu trầm 140W với loa trung cao cấp. Cánh lướt gió phía sau và nắp lướt gió bên, vòi xả chrome và logo xe nổi trên mui xe. Giá của phiên bản này vẫn là 650 triệu USD, tương tự phiên bản tiêu chuẩn.

Xpander hiện đang là một cơn gió lạ trên thị trường ô tô Việt Nam, bởi vì doanh số tích lũy trong năm 2019 sau 9 tháng vượt quá vua của những chiếc minivan từng là Innova.

Ba phiên bản đặc biệt của Xpander, Outlander và Pajero Sport.

Hai sản phẩm khác của phiên bản SE là Pajero Sport và Outlander, đây là những nâng cấp tương tự như Xpander. Mức giá tương ứng là 1,15 tỷ cho Pajero Sport SE, 939 triệu cho Outlander 2.0 SE và 1.079 tỷ cho 2.4 SE.

Hiệu suất của hai mô hình này không ấn tượng như Xpander. Trong phân khúc thị trường của mình, Outlander tụt lại phía sau CR-V, CX-5 và Tucson, trong khi Pajero Sport được đánh giá cao, nhưng giá của nó cao hơn so với các đối thủ, dẫn đến doanh số thấp hơn Fortuner, Everest.

Khoa Khoa