Vào ngày 10 tháng 6, bà Liên Đỗ Liên, người sáng lập, chính thức ra mắt một sản phẩm bảo hiểm kỹ thuật mới dưới hình thức bảo hiểm ô tô của LIAN, có tên là “Bảo hiểm mất mát cho xe máy và xe máy”. — Đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm tự nguyện đầu tiên trên thị trường Việt Nam dành riêng cho xe máy và xe máy, được thiết kế để tự động mua và yêu cầu trên điện thoại thông minh. Thông qua một quy trình rất đơn giản, không mất thời gian, chỉ cần 3 bước, người dùng có thể hoàn thành việc mua sản phẩm.

Đồng thời, sản phẩm bảo hiểm kỹ thuật theo yêu cầu thứ 9 LIAN cũng cho phép người dùng hiểu được chi phí và bồi thường của sản phẩm. Rủi ro và thiệt hại có thể xảy ra mà không liên hệ với công ty bảo hiểm.

Giao diện ứng dụng LIAN là một trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và thiết thực.

Người mua có nhiều lợi thế

Do đó, sản phẩm đáp ứng lợi ích bảo hiểm của xe máy và xe máy trong trường hợp tai nạn. Vật lý ngăn chặn chiếc xe phục hồi hoặc sửa chữa một giá trị bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của nó.

Đặc biệt, sản phẩm này có phạm vi bảo hiểm rộng, không chỉ để đảm bảo chủ sở hữu tham gia giao thông mà còn đảm bảo chủ sở hữu có phương tiện riêng. Ngay cả với rủi ro tai nạn nhỏ nhất, chẳng hạn như: bị tấn công cưỡng bức, nổ, giông bão, bão, đất cây đổ, đá, sập, sạt lở, lũ lụt … vì vậy nếu phương tiện bị hư hại trong bảo hiểm, Sau đó, chủ sở hữu chỉ cần cung cấp các tài liệu cần thiết. Khoản bồi thường được áp dụng bởi LIAN, sau khi được hệ thống chấp thuận, chỉ trong vòng 30 giây sau khi chủ sở hữu nhận được khoản thanh toán cho dịch vụ tương ứng.

Theo đại diện đăng ký LIAN, thường là tai nạn hoặc tai nạn giao thông. Một số công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người và phương tiện do bên thứ ba (nguyên nhân gây ra tai nạn) và thiệt hại cho chủ sở hữu. (Bữa tiệc gây ra tai nạn) sẽ không được bảo hiểm.

Trong thời gian này, các sản phẩm bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe máy và xe máy của Lian’an sẽ trực tiếp cung cấp bảo hiểm cho xe hơi của người mua. Nếu có vấn đề rủi ro trong chính sách bảo hiểm, chiếc xe chủ sở hữu sẽ được bồi thường.

Lian’an là nền tảng sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của Linker Do Link. Đơn vị được khuyến khích cung cấp bảo hiểm bắt buộc và tự nguyện để bảo vệ hoàn toàn nhân viên và phương tiện. Đại diện cho biết: Các sản phẩm bảo hiểm thứ chín của Liên Liên, cũng như bảo hiểm xe máy và xe máy bắt buộc, sẽ giúp giảm gánh nặng và bảo vệ toàn diện cho các chủ sở hữu xe cơ giới, đại diện cho biết. – Ngoài việc cung cấp bảo hiểm tổn thất cho tất cả xe máy và xe máy, Bảo hiểm LIAN hiện còn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm khác và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, như bảo hiểm an toàn cho tài xế và bảo hiểm hỏa hoạn. Vụ nổ nhà, chung cư, bảo hiểm du lịch trong nước, bảo hiểm nhà, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm phụ nữ.

Baoan

Ứng dụng LIAN – sản phẩm kỹ thuật của người sáng lập Doam Liên.

Cài đặt phiên bản điện thoại thông minh Android tại đây và cài đặt iOS tại đây.

Thông tin chi tiết: trang web hoặc trang fan hâm mộ