Kế hoạch đã được đưa ra để đáp lại ngày mua sắm trực tuyến do Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (Bộ Công Thương) tổ chức vào Thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 hàng năm. Công ty Bảo hiểm Bưu chính Viễn thông (PTI) là công ty bảo hiểm duy nhất hỗ trợ kế hoạch trong hai năm liên tiếp. Cụ thể, thời gian chính được triển khai từ 0h đến 24h trên trang web www.epti.vn vào ngày 4/12.

Theo quy định của chương trình, 10 khách hàng đã đăng ký bảo hiểm vật liệu tự động đầu tiên của chương trình. Thời hạn sẽ giảm 50% phí bảo hiểm. Các mức giảm sau đây sẽ được áp dụng cho 240 khách hàng tiếp theo với mức tương ứng 40%, 30% và 20%, với mức giảm giá tối đa lên tới 15 triệu mỗi lần hiển thị.

Kế hoạch 2014 thu hút hàng ngàn lượt truy cập và 1.000 đơn đặt hàng. Giám đốc điều hành của PTI cho biết: “Kế hoạch năm nay được xây dựng trên cơ chế khuyến khích hấp dẫn hơn và hệ thống công nghệ cũng đã được hiện đại hóa để cung cấp bảo mật và có thể xử lý nhiều đơn hàng cùng một lúc.”

Hiện tại, PTI là một trong những công ty hàng đầu có thu nhập cao nhất trên thị trường bảo hiểm trực tuyến thông qua kênh này.

Đây cũng là một công ty tiên phong. Trong năm 2015, hãng đã thúc đẩy bảo hiểm trực tuyến thông qua một loạt các hoạt động, như triển khai thành công phiên bản di động với chức năng thanh toán đầy đủ cho khách hàng, triển khai 6 gói ưu đãi và dịch vụ khách hàng, trong đó, Golden Golden Time là phổ biến nhất đối với khách hàng.

Ngọc Diệp