Nếu full HD 3D là tiêu chuẩn cho TV TV ngày nay, 4K sẽ là công nghệ của TV tương lai. Chuẩn hình ảnh 4K tăng độ phân giải từ tiêu chuẩn Full HD hiện tại là 1.920 x 1.080 pixel lên 3.840 x 2.160 pixel, gấp bốn lần so với Full HD.

Ngay cả trong các tình huống sau, công nghệ 4K có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh cao hơn: khán giả đang xem gần màn hình. Điều này là do thực tế là số lượng pixel “siêu” trong màn hình vượt quá 8 triệu, do đó, các pixel hoặc chi tiết riêng lẻ không thể bị bỏ qua. Nếu một hiệu ứng hình ảnh như vậy có thể được cung cấp, nội dung của sàng lọc phải được sản xuất trong tương lai. Tuy nhiên, hiện tại, lượng nội dung được xem trên loại TV này cũng rất ít. Trong “gã khổng lồ” công nghệ giải trí, thiết bị nghe nhìn đang tham gia vào cuộc cách mạng về chất lượng hình ảnh và chỉ Sony và LG có TV 4K tuyệt vời với kích thước màn hình 84 inch. Đặc biệt, theo nội dung được hiển thị gần đây tại IFA 2012, hai công ty nên mở rộng thị trường TV vào mùa thu này và, với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu, hãy chuẩn bị cho cuộc thi “siêu phân giải”. Theo các đại diện của Sony, việc giới thiệu màn hình khổng lồ này cũng là một phương tiện để tối ưu hóa màn hình chất lượng hình ảnh 4K của các sản phẩm của công ty. Nhưng hiện tại, công nghệ sản xuất TV độ phân giải siêu cao như vậy vẫn còn rất phức tạp và đắt tiền. Do đó, tất nhiên, giá bán dự kiến ​​của sản phẩm cũng thuộc danh mục “giá quá cao”.

Sony đã tìm kiếm một vấn đề rất đáng lo ngại trong TV 4K để khắc phục mẫu Bravia KD-84X9000. (Mẫu TV 4K đầu tiên của Sony) có công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến có thể chuyển đổi hình ảnh có độ phân giải thấp hơn của tín hiệu đầu vào từ 2K sang 4K (3840 x 2160 pixel). Ngoài ra, khi dòng TV 4K này có thể xem thụ động phim 3D với độ phân giải màn hình “xấu”, nó cũng được coi là “siêu công nghệ”.Công nghệ SimulView là duy nhất khi chơi game trên màn hình 84 inch. Khi người dùng chơi một trò chơi với hai người chơi cùng một lúc, Simulview cho phép cả hai người chơi phân biệt rõ ràng quan điểm của họ trên cùng một màn hình trong khi đeo kính 3D. Độ phân giải “,” siêu công nghệ “và” siêu giá “, không có gì đáng ngạc nhiên khi gã khổng lồ Sony tuyên bố ý định giới thiệu sản phẩm của mình tới châu Âu, Trung Đông và Hoa Kỳ và các thị trường phát triển khác. , Sony quyết định ra mắt sản phẩm cao cấp này tại Việt Nam.

Sản phẩm này sẽ được ra mắt vào sáng ngày 6 tháng 1. Sau đó, khách hàng có thể tự do xem thị trường TV chất lượng cao nhất thế giới, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm đặc biệt, Nó đặc biệt hấp dẫn với những người thích và thích trải nghiệm nghe nhìn.