Với biệt danh “Vua” để giữ giá tại Việt Nam, đây là lô LX570 đầu tiên được bán tại Hà Nội với giá 3,05 tỷ USD. Sự xuất hiện của cát giống như màu bên trong. Theo người bán, chất lượng vẫn tương đối cao hơn 85%, trong khi thay đổi tên chỉ là 2%.

Giá của mẫu xe Lexus LX570 năm 2009 đã vượt quá 3 tỷ USD.

Lexus LX570 là một tàu tuần dương mặt đất được phát triển bởi người anh em Toyota, được trang bị động cơ V8 5,7 lít, công suất 367 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm. Hộp số tự động 6 cấp, dẫn động 2 bánh.

Chiếc xe được trang bị đầy đủ các tính năng như làm sạch đèn pha, loa Mark Levinson, màn hình DVD, màn hình trần, camera xung quanh, cửa sổ trần nhà, hộp ghế da cao cấp và mát mẻ, và hệ thống lái da. Bánh xe và gỗ, lỗ thông gió ở ghế sau.

Các chức năng an toàn tiêu chuẩn, như phanh chống bó cứng ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA. Ngoài ra còn có cảnh báo điểm mù, cảnh báo áp suất lốp, cảm biến khoảng cách, camera chiếu hậu, hệ thống hỗ trợ mặt đất ngang, hệ thống cấp điện tử, 10 túi khí.

Việc mua quy mô lớn được mua 9 năm sau bằng cách sử dụng năng lượng lăn của Mercedes Giá SUV GLC300 4Matic, Lexus NX200t, Toyota Prado. Hiện tại, Lexus LX570 2018 thực sự có giá 7,81 tỷ USD. LX là một trong những chiếc xe bán chạy nhất của Lexus. Các mẫu xe SUV đã thu hút khách hàng Việt Nam nhờ thiết kế lớn, xuống cấp thấp và dễ bảo trì.

Minh Vũ Nhiếp ảnh: Lương Dũng