Ngoài khả năng tài chính và giấy phép A2, người điều khiển phương tiện phân khối lớn cũng cần có kiến ​​thức về động cơ và các kỹ năng cần thiết để “lái xe cứng” trong tình huống mới như “ngày đầu tiên”.

Ngay cả trong sự kiện pin GS, hãy tiếp tục tổ chức các hoạt động cho khách hàng của xe hơi và xe tay ga, và đưa ra những gợi ý sâu sắc về pin xe thể thao và du lịch đường dài.

Tổng giám đốc pin M. M. Soichi Hanano-GS Việt Nam cho biết: “Có hơn 30.000 xe lớn đang lưu hành trên cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh chiếm hơn 48,2% và dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong tương lai. Mức độ kiến ​​thức và pin được sử dụng trong xe máy phổ biến, chúng tôi cũng cung cấp thông tin cho khách hàng để chọn loại pin hiệu suất cao, chẳng hạn như “xe thể thao và xe máy phân khối lớn.” – Do đường hẹp hoặc giao thông đông đúc, thành phố Ở trung tâm, giao thông hàng ngày của xe máy lớn là không thực tế, ví dụ: giới hạn tốc độ, dừng đèn đỏ thường xuyên, điều chỉnh mức xăng liên tục … Điều này có thể làm tăng tần suất “bệnh” của những chiếc xe như vậy. Tình trạng của xe rất khó phát nổ. Rất khó để xe máy đạp lên bàn đạp, không phải ở bên phải. Mỗi chiếc xe đạp đều có bàn đạp. Nếu pin yếu, người đi xe đạp rất dễ rơi vào tình trạng “khó xử”. Ngay cả khi nhiệt độ động cơ luôn thấp, hiệu suất cao Ắc quy cũng sẽ giúp xe khởi động nhanh, mạnh mẽ và êm ái. Đặc biệt, các phương tiện phân khối lớn phải hoạt động trong điều kiện khó khăn và các thiết bị như còi, đèn pha, v.v … được lắp đặt trên xe … tất cả Nó tiêu thụ rất nhiều năng lượng, điều đó có nghĩa là pin có thể hoạt động hết công suất. Ông Soano Hanano, Giám đốc điều hành của GS Battery Vietnam, hy vọng sẽ cung cấp cho người đi xe đạp những kiến ​​thức cần thiết về pin để giữ cho chúng mạnh và bền .

Xe khởi động nhanh và điều kiện tối thiểu để sử dụng ắc quy là sử dụng đúng hoặc vượt quá dung lượng quy định. Cụ thể hơn, nếu xe đã được “nâng cấp” và nhiều phụ kiện được kết nối, người dùng phải chọn pin có dung lượng lớn hơn pin gốc (nhưng phải Cùng kích thước), giúp cung cấp đủ năng lượng cho xe nói chung. Ngoài ra, người lái phải chọn một dòng ắc quy khô, vì nó sạch sẽ, thiết thực, không cần bảo trì và sẽ không rò rỉ axit sẽ làm hỏng khung gầm … Cung cấp nhiều loại sản phẩm. Công suất amp cao cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho động cơ điện. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với các loại xe hiệu suất cao và thích nghi với thói quen lái xe của người đi xe đạp Việt Nam.

Ngoài việc chọn đúng loại, người dùng. Bạn cũng phải chú ý cách bảo quản ắc quy để đảm bảo pin hoạt động trơn tru. Xe cơ giới. Đối với phương tiện sử dụng ắc quy, điều quan trọng nhất là thường xuyên kiểm tra nước để tránh làm cạn pin. Lưu ý: Không sử dụng axit (kể cả axit loãng) để sạc ắc quy .Nếu thêm axit sẽ làm tăng nồng độ, nó sẽ dễ bị phân hủy và rút ngắn tuổi thọ nhanh chóng. Pin chỉ có thể được đổ đầy nước cất, nước tinh khiết, nước thẩm thấu ngược.

Hãy nói với khách hàng cách chọn và bảo dưỡng ắc quy cho xe công suất lớn.- — Các quy định về ắc quy-GS cũng khuyến nghị người đi xe đạp trong một chiếc xe đã ngừng hoạt động trong một thời gian dài (hơn một tháng) phải khởi động động cơ trong khoảng 15 phút để tự sạc và đảm bảo rằng pin luôn được sạc đầy trong quá trình này Phòng lưu trữ. Đối với xe được trang bị nhiều thiết bị tiêu thụ năng lượng, cần sử dụng pin mạnh hơn để cung cấp đủ năng lượng cho thiết bị và kéo dài tuổi thọ của pin. Trở thành con cưng của mỗi người lái và Đúng vậy, đây không chỉ là niềm đam mê, sở thích mà còn là người bạn đồng hành trong mọi khía cạnh. Để giữ cho chiếc xe mạnh mẽ và bền bỉ trong ngày đầu tiên, người lái phải kiểm tra xe cẩn thận thường xuyên, đặc biệt là bảo dưỡng và chọn pin phù hợp để đảm bảo xe luôn ở trạng thái sẵn sàng. Mỗi chuyến đi .

NgọcĐ