Tổng kích thước của phiên bản thân dài Hiace dài 5380 mm, rộng 1880 mm và cao 2285 mm. So với mẫu hiện tại, chiều dài tối đa là 540 mm và chiều cao là 180 mm.

Diện mạo của thiết kế giống như hình vuông trước. Đèn phanh LED được đặt ở trên. Cần gạt nước và gạt nước phía sau đảm bảo kính chắn gió phía sau không bị ô nhiễm bởi độ ẩm.

Phiên bản thân dài của Toyota Hiace có 16 chỗ ngồi và 2 phiên bản động cơ xăng và dầu.

Trong cabin, Hiace chỉ sử dụng vô lăng 4 chấu để điều chỉnh đầu để gật đầu. Bảng đồng hồ lớn với nhiều màn hình thông tin. Có 2 dàn lạnh trong hệ thống điều hòa, và có lỗ thông hơi ở mỗi vị trí. Hệ thống sưởi phía sau (phiên bản xăng). Ghế nỉ với ghế sau có thể được điều chỉnh riêng. Xe 16 chỗ. Chiếc minivan được trang bị hai phanh đĩa thông gió cho bánh trước với ABS và hai phanh tang trống bánh sau. Gương ngoại thất lớn hơn. Tài xế và túi khí hành khách phía trước. Khi va chạm đạt đến mức thiết kế, bàn đạp phanh và cột lái sẽ tự động gập lại.

Hiace chỉ có hai phiên bản dầu máy và xăng. Động cơ nhiên liệu 2,5 lít với bộ tăng áp nạp và phun nhiên liệu trực tiếp. Một động cơ xăng 2,7 lít với hệ thống VVT-i được sử dụng để điều khiển trục cam và phun nhiên liệu và EFI.

Toyota Hiace mới có hai tùy chọn màu: bạc và trắng, và giá xăng phiên bản 2 là 1.060 tỷ đồng. 7 lít được trang bị hộp số tay 5 cấp. Chi phí cho động cơ diesel 2,5 lít với hộp số tay 5 cấp là 1,145 tỷ dinar. Chiếc xe có thể được mua tại các đại lý của TMV trên toàn quốc và được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Minh Thủy