Showroom tọa lạc tại Điện Biên Phủ 356, con đường chính ở trung tâm thành phố. Vị trí thuận tiện này không chỉ giúp khách hàng ở Đà Nẵng mà còn dễ dàng đến các tỉnh miền trung khác.

Diện tích 1300 mét vuông, phòng trưng bày gồm ba tầng. Đây là sự kết hợp của ba thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad. Đây là phòng trưng bày thứ hai do Thaco đầu tư và xây dựng. Được xây dựng tại Việt Nam.

Để cung cấp cho khách hàng không gian tích hợp sang trọng và tiện nghi nhất, BMW Đà Nẵng là một phòng triển lãm đáp ứng bốn tiêu chuẩn của Tập đoàn BMW, bao gồm phòng họp. Triển lãm và hội thảo. Dịch vụ, phòng và kết nối với các mạng toàn cầu. Tất cả các giai đoạn lập kế hoạch, thiết kế chi tiết, hoàn thành và vận hành phòng trưng bày đều được Tập đoàn BMW phê duyệt và kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra, tất cả các thiết bị, xưởng bảo trì và đồ nội thất đều được nhập trực tiếp từ Đức.

Không gian tiêu chuẩn quốc tế

Trong số các phòng trưng bày mô hình của ba thương hiệu, phòng trưng bày BMW là lớn nhất với diện tích 1116 mét vuông, và mười phòng trưng bày mới nhất là các mẫu xe BMW của Việt Nam. Ở tầng một, các mẫu sê-ri thứ nhất đến thứ năm sẽ được hiển thị đầu tiên, bao gồm các mẫu mới nhất trong 3 dòng, 320i Sportline, 320 Sportline Plus và 330i M Sport.

Phòng trưng bày của showroom BMW .

Trên tầng hai của showroom BMW là khu vực dành riêng cho xe GKL +, nơi trưng bày những chiếc xe BMW tiên tiến nhất (như dòng 7 và X7). Ngoài ra, khu vực phòng chờ VIP sử dụng thiết kế sang trọng và vật liệu nội thất cao cấp đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu của BMW. Ngoài ra, showroom VR tại Đà Nẵng, Việt Nam cũng lần đầu tiên giới thiệu khu vực ảo VR để giúp khách hàng khám phá không gian nội thất của các mẫu xe BMW mới nhất.

Phòng triển lãm MINI rộng 525 mét vuông có thiết kế cổ điển với phong cách hiện đại. Khách hàng sẽ được xem phiên bản mới nhất, bao gồm các mẫu cửa MINI 3, MINI Cabriolet đến MINI 5.

Khu vực trưng bày showroom BMW Motorrad.

Showroom BMW Motorrad thiết kế thời trang là “điểm kinh nghiệm” lý tưởng Tại địa phương, theo tinh thần “Living Life Ride – Life is Journey”, đây là một nơi lý tưởng để mang lại trải nghiệm và khám phá cho người đi xe đạp. Với diện tích hơn 184 mét vuông, đây là không gian nơi trưng bày những chiếc mô tô phân khối lớn quan trọng nhất của BMW. Đồng thời, không gian của các phụ kiện khác nhau có thể giúp người lái tự tin thể hiện cá tính của mình.

Xưởng dịch vụ và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Trong ba phòng triển lãm của BMW Đà Nẵng, tổng diện tích không gian kỹ thuật và bảo trì chuyên nghiệp vượt quá 2.130 mét vuông. Việc bảo trì và bảo dưỡng kỹ thuật của BMW và MINI được xây dựng trên bề mặt lớn nhất và được vận hành theo tiêu chuẩn cao của Tập đoàn BMW. Xưởng dịch vụ ở tầng một là khu vực tiếp tân, được trang bị điều hòa, cho phép khách hàng cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe. – Không gian kỹ thuật và bảo trì đặc biệt Showroom Đà Nẵng

Tầng hai của khu vực sửa chữa được sử dụng cho các dịch vụ bảo trì và sửa chữa kỹ thuật. Nó có 12 khu vực sửa chữa ô tô và được chia thành nhiều khu chức năng riêng biệt. Trên tầng ba, có 8 khu vực bảo trì với các thiết bị hiện đại, như thiết bị làm thẳng giá đỡ Car-O-liner, buồng phun chất lượng cao sử dụng sơn nước để đáp ứng các tiêu chuẩn sơn phun mới và thân thiện. vùng lân cận.

Việc bảo trì và sửa chữa Nhà triển lãm BMW Đà Nẵng được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tất cả các chuyên gia tư vấn và kỹ thuật viên trong khu phức hợp đã được đào tạo chính thức và có chứng chỉ đào tạo do BMW cấp.

Đặc biệt đối với khách hàng có các mẫu GKL + cao cấp (như BMW 7 Series hoặc X7), nhóm dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ. Kỹ thuật viên BMW tốt nhất. Ngoài ra, xưởng dịch vụ BMW Đà Nẵng cũng sẽ được đồng bộ hóa với các hệ thống BMW tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố khác – Showroom BMW Đà Nẵng sẽ cung cấp cho BMW, xe ô tô MINI và các mẫu xe hiệu suất cao mới nhất của BMW Motorrad cũng như cung cấp cho khách hàng ở khu vực trung tâm. Trải nghiệm sang trọng.