Honda đã trình diễn Super Cub C125 mới tại Đà Nẵng vào ngày 31/10. Mẫu xe mới là người thừa kế của thiết kế Cub và công nghệ hiện đại trước đây.

Honda đã trình diễn Super Cub C125 mới tại Đà Nẵng vào ngày 31 tháng 10. Mô hình mới kế thừa thiết kế của Cub và huyền thoại của công nghệ hiện đại.

Diện mạo truyền thống được giữ lại, nhưng có một số chi tiết đột phá trên xe. Các bánh xe đa chấu, chắn bùn trước cao và đầu trước nhô ra là những chi tiết thay đổi cấu trúc trước đó.

Ngoại hình truyền thống được giữ lại, nhưng có một số sai sót trong xe. Bánh xe đa chấu, chắn bùn trước cao và kính chắn gió phía trước nổi bật đã thay đổi cấu trúc trước đó.

Đèn pha vẫn đơn giản, tròn và sử dụng công nghệ LED. Đèn báo không được tách rời như trước mà được gắn trực tiếp trên vô lăng.

Đèn pha luôn đơn giản, tròn và sử dụng công nghệ LED. Tín hiệu rẽ không tách rời như trước mà được gắn trực tiếp trên vô lăng.

Hệ thống chiếu sáng của xe hoàn toàn bằng đèn LED. Đèn đuôi nhỏ. Hai chỉ số ở phía sau cũng làm cho mô hình mới nhỏ gọn hơn.

Hệ thống chiếu sáng của xe là đèn LED đầy đủ. Đèn đuôi nhỏ. Hai chỉ số phía sau cũng làm cho mô hình mới nhỏ gọn hơn.

Từ vị trí của người lái, khi chiếc xe trông to hơn, phía trước xe sẽ thay đổi rất nhiều và các nút sẽ thay đổi theo thời gian. Phong cách cổ điển của gương chiếu hậu tròn vẫn còn.

Từ vị trí của người lái, khi phía trước xe trông lớn hơn, phía trước sẽ thay đổi rất nhiều và các nút sẽ thay đổi theo thời gian. Kiểu gương tròn cổ điển vẫn được giữ lại.

Các sản phẩm SH và PCX hiện có của ô tô và Honda sử dụng cùng một khóa từ.

Chiếc xe sử dụng khóa từ giống như các sản phẩm SH và PCX hiện có. Hôm nay là Honda .

Quay số điện tử, không phải quay số tương tự. Hệ thống đèn tròn nhỏ có ở khắp mọi nơi .

Quay số đồng hồ điện tử thay vì quay số tương tự. Hệ thống đèn tròn nhỏ được bố trí đều xung quanh.

Động cơ là loại kim phun điện tử 125 cc làm mát bằng không khí. Xe có công suất 9,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,98 Nm. Hộp số 4 cấp.

Super Cub C125 nhập khẩu từ Thái Lan, giá là 85 triệu đô la Mỹ.

Động cơ 125 cc làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử. Xe có công suất 9,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,98 Nm. Hộp số 4 cấp.

Super Cub C125 nhập khẩu từ Thái Lan, giá là 85 triệu đô la Mỹ.

Khỉ xuất hiện cùng Super Cub C125, giá là 85 triệu đô la Mỹ. Nếu Cub có phong cách thanh lịch, khách hàng mục tiêu của Monkey là một cá tính và ngoại hình vui tươi.

Khỉ xuất hiện cùng Super Cub C125, có giá 85 triệu euro. Nếu Cub có phong cách thanh lịch, Monkey sẽ mang đến cho khách hàng tính cách và ngoại hình vui tươi.

Khỉ là sự tiến hóa của MSX, gần với phong cách hoài cổ hơn. Các chi tiết là tất cả các cơ bắp, như yên xe có thể gập lại, đầu nhọn và ống xả lớn.

Khỉ là sự phát triển của MSX, gần với phong cách hoài cổ. Các chi tiết là cơ bắp, như yên xe có thể gập lại, lốp không săm và ống xả lớn.

Đồng hồ điện tử hơi giống phong cách cổ điển của khỉ. Chìa khóa vẫn là chìa khóa cơ chứ không phải khóa từ như Cub.

Đồng hồ điện tử hơi lỗi thời theo phong cách Monkey cổ điển. Chìa khóa luôn là cơ học, không phải là khóa từ như Cub .

Cụm đèn hậu nhỏ gọn ấn chặt vào thân máy .

Cụm đèn hậu nhỏ gọn ấn chặt vào thân máy .— Địa hình lốp xe -Tire. Xe đạp sử dụng phanh đĩa trên cả hai bánh. Xe đạp sử dụng phanh đĩa trên cả hai bánh.

Hình dạng của ống xả làm cho ghế gần với hình dạng yên xe hơn. Khỉ cũng được nhập từ Thái Lan.

Tính cách kiệt sức trên đỉnh yên xe. Khỉ cũng được nhập từ Thái Lan.