Hai trong số tám xe máy điện VinFast đã được khánh thành tại một nhà máy sản xuất xe máy điện ở Hải Phòng. Klara A01 và Klara A02 sẽ được bán vào giữa tháng 11 năm nay.

Hai trong số 8 xe máy điện của VinFast đã được khánh thành tại một nhà máy sản xuất xe máy điện ở Hải Phòng. Klara A01 và Klara A02 sẽ được bán vào giữa tháng 11 năm nay.

Klara A01 có thể chọn sơn mờ, và nó được trang bị nhiều hơn phiên bản A02. Mặc dù hai chiếc xe có cùng kích thước, chiều dài, chiều rộng và chiều cao của chúng là 1.910 x 685 x 1.130 mm.

Clara A01 có thể chọn màu sơn mờ, và được trang bị nhiều hơn mẫu A02. Mặc dù kích thước của hai chiếc xe là như nhau, nhưng chiều dài, chiều rộng và chiều cao là 1.910 x 685 x 1.130 mm.

Klara A01 được trang bị đầy đủ đèn pha LED và bàn đạp chạy ban ngày tích hợp LED. Trọng lượng xấp xỉ 100 kg (tùy theo phiên bản).

Klara A01 được trang bị đầy đủ đèn pha LED và bàn đạp chạy ban ngày tích hợp LED. Tùy thuộc vào mô hình, trọng lượng của xe xấp xỉ 100 kg.

Có hai đèn báo rẽ LED dưới mui xe phía trước, được thiết kế theo kiểu chữ V trên logo VinFast. Phần mui xe phía trước, thiết kế cách điệu của chữ V trên logo VinFast.

Đồng hồ kết hợp hiển thị trên Klara A01 có thiết kế điện tử hình chữ nhật. Xe có kết nối 3G, Bluetooth và GPS.

Đồng hồ kết hợp hiển thị trên Klara A01 có thiết kế điện tử hình chữ nhật. Xe có kết nối 3G, Bluetooth và GPS.

Đồng thời, phiên bản Klara A02 được trang bị đèn pha halogen. Thiết kế của nhóm đèn pha áp dụng kiểu lục giác.

Đồng thời, phiên bản Klara A02 được trang bị đèn pha halogen. Thiết kế của nhóm đèn pha bắt đầu với một hình lục giác.

Thiết kế của nhóm đồng hồ điện tử hơi khác so với phiên bản hình chữ nhật của A01. Kích thước của màn hình đèn nền LED 4,5 inch. Thiết kế của bảng điều khiển điện tử LED hơi khác so với phiên bản A01 hình chữ nhật. Màn hình đèn nền LED 4,5 inch .

Đuôi được sắp xếp hợp lý, nhưng đèn đuôi rất lớn, sử dụng bóng đèn LED. Trong quá trình thử nghiệm tại nhà máy, xe điện VinFast có thể được ngâm trong nước 500 mm trong 30 phút và vẫn hoạt động bình thường.

Hàng đợi rất trơn tru, nhưng đèn đuôi lớn và mái hiên được sử dụng. đã dẫn. Trong quá trình thử nghiệm tại nhà máy, xe điện VinFast có thể được ngâm trong 500 mm nước trong 30 phút và hoạt động bình thường.

Có hai lựa chọn cho xe điện Klara, đó là pin lithium-ion 1200 W và động cơ axit chì 800 W. ắc quy. Tốc độ tối đa của xe có thể đạt tới 50 km / h. Bánh sau 12 inch. Xe điện Klara có 2 tùy chọn động cơ, pin lithium ion là 1200 W, pin chì là 800W. Tốc độ tối đa của xe có thể đạt tới 50 km / h. Bánh sau 12 inch.

Bánh trước 14 inch, vành đúc năm chấu. Xe có phanh đĩa trên cả hai bánh.

Bánh trước 14 inch, mâm đúc 5 chấu. Xe được trang bị phanh đĩa hai bánh. Chiều cao yên xe là 760 mm, tương đương với nhiều xe tay ga truyền thống trên thị trường. Chiều cao yên xe là 760 mm, tương đương với nhiều xe tay ga truyền thống trên thị trường.

Dung tích hộp lưu trữ dưới ghế ngồi là 21 lít (pin lithium ion) và 22 lít (pin chì). Dung lượng lưu trữ dưới đệm ghế là 21 lít cho phiên bản pin lithium ion và 22 lít cho phiên bản pin chì.

Mức độ hoàn thành thông tin chi tiết của xe điện Klara với phương tiện truyền thông không thấp hơn so với động cơ đốt trong.

Trong quá trình đánh giá khởi động, mức độ chi tiết được hoàn thành bởi phương tiện truyền thông trên xe điện Clara không thấp hơn mô hình xe máy với động cơ đốt trong. Klara A01 và Klara A02 sẽ được bán từ ngày 17/11. Pin xe có thể cung cấp 80 km hoạt động liên tục, với thời gian sạc đầy khoảng 4 giờ.

Klara A01 và Klara A02 sẽ được bán từ ngày 17/11. Ắc quy ô tô có thể hoạt động liên tục trong 80 km và mất khoảng 4 giờ để sạc bằng nguồn điện dân sự.

Ngọc Tuấn