V-Class V220d Avantgarde 2016 là thương hiệu mới, lấy cảm hứng từ Maybach do công nhân Việt Nam sản xuất.

Mặt trước của xe tương tự vô lăng, tương tự xe đời của Maybach cho đến năm 2019. Tác động phía trước của tấm che nắng là – với lưới tản nhiệt hình tổ ong, được bao quanh bởi khung chrome sáng bóng, tăng thêm sự sang trọng.

Đèn pha LED không thay đổi và bề mặt gương của hệ thống đèn xi-lanh đã được thay đổi bởi đèn giao thông. Lấy cảm hứng từ cảm hứng của Maybach từ các thợ máy Việt Nam, mẫu xe tiên phong V-Class V220d đã được phát minh lại vào năm 2016. Chiếc xe Maybach từ phía trước của chiếc xe từ năm 2019 đến nay đã là một điểm nhấn. Cản trước được mở rộng với lưới tản nhiệt hình tổ ong và được bao quanh bởi khung chrome sáng để tăng thêm sự sang trọng.

Đèn pha LED vẫn không thay đổi và mặt gương xi được thay đổi bởi đèn giao thông.

Thân xe được sơn lại với hai màu tương phản với nền đen của xe Maybach và mặt trên màu bạc. Phía sau được trang bị bốn ống xả đối xứng với các thiết bị ống xả AMG, một nhóm đèn hậu LED và cột D với logo Maybach để thêm cảm giác chuyển động và vẻ ngoài rắn rỏi. Việc mở vali vẫn không thay đổi.

Thân xe được sơn lại hai màu, trái ngược hoàn toàn với màu đen bên dưới và thanh bạc tương tự như chiếc Maybach sedan. Phía sau được trang bị bốn ống xả đối xứng với các thiết bị ống xả AMG, một nhóm đèn hậu LED và cột D với logo Maybach để thêm cảm giác chuyển động và vẻ ngoài rắn rỏi. Giảm công suất bật vẫn không thay đổi.

Buồng lái có màn hình giải trí màn hình cảm ứng Android 10,1 inch. Lỗ thông hơi tuabin với ánh sáng xung quanh tích hợp. Bảng điều khiển được làm bằng gỗ và da, trong khi trần nhà được phủ Alcantara. Tay vịn trung tâm được thay thế bằng tủ lạnh để phục vụ hành khách đi đường dài. Ghế trước mạnh mẽ, nội thất da đục lỗ với hoa văn họa tiết.

Đặc điểm của buồng lái là màn hình giải trí màn hình cảm ứng Android 10.1 inch. Lỗ thông hơi tuabin với ánh sáng xung quanh tích hợp. Bảng điều khiển được làm bằng gỗ và da, trong khi trần nhà được phủ Alcantara. Tay vịn trung tâm được thay thế bằng tủ lạnh để phục vụ hành khách đi đường dài. Ghế trước điều chỉnh điện, bọc da đục lỗ với đệm hình.

Hàng ghế thứ hai của doanh nhân có các chức năng đặc biệt như điều chỉnh đa hướng, chế độ massage / sản xuất (tích hợp lạnh / nóng), điều chỉnh ánh sáng xung quanh, bàn và hai màn hình giải trí lớn, và phía trước là ổ cắm ba chấu 220 V . Trần nhà đã được nâng cấp lên trần sao với ánh sáng có thể điều chỉnh, và sàn được làm bằng kính cường lực chống trầy xước. , Tích hợp chế độ massage / làm mát / sưởi, ánh sáng xung quanh có thể điều chỉnh, bàn làm việc và hai màn hình giải trí lớn, ổ cắm điện 3 chân ở phía trước. Trần nhà đã được cải tiến thành trần hình ngôi sao, có thể điều chỉnh sang trạng thái sáng, và sàn được làm bằng kính cường lực chống trầy xước.

Khi hạ thấp tay vịn, tất cả các chức năng điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng nằm ở bên trái và bên phải. Chỗ để chân đối diện là hai bộ sạc USB và không dây.

Khi hạ thấp phần còn lại của lòng bàn tay, tất cả các chức năng điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng được đặt ở bên trái và bên phải. Tay vịn đối diện có hai cổng sạc USB và sạc không dây.

Hiển thị tựa đầu hàng ghế thứ hai.

Các tính năng an toàn ở cấp độ V bao gồm hệ thống chống trộm, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, tăng tốc hệ thống chống trượt, kiểm soát ổn định xe, hệ thống đỗ xe tích hợp Parktronic, camera lùi, cảnh báo lái xe khi mất tập trung. – Màn hình tựa đầu cho hàng ghế thứ hai.

Các tính năng an toàn ở cấp độ V bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh, hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống tăng tốc chống trượt, kiểm soát ổn định thân xe, hệ thống đỗ xe tích hợp Parktronic, camera chiếu hậu, cảnh báo mất tập trung cho người lái.

Hàng ghế thứ ba có trải nghiệm hoàn toàn khác. Khi bạn có thể nghiêng 180 độ và biến nó thành một chiếc giường nhỏ, nó có thể được điều chỉnh bằng một màn hình cảm ứng nhỏ tích hợp trong tay vịn giữa hai ghế. Tựa đầu bóp tương tự như hàng thứ hai – hàng thứ ba có thể xoay 180 độ và biến thành một chiếc giường nhỏ, có thể điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng nhỏ tích hợp. Hàng thứ ba có một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Hai chỗ ngồi. Tựa đầu được thắt chặt rất giống với hàng thứ hai – các bánh xe ban đầu làThay thế bằng bánh xe hợp kim sáng bóng 20 inch Maybach. Bộ bánh xe nguyên bản đã được thay thế bằng bánh xe hợp kim đen sáng bóng 20 inch Maybach.

Logo Maybach ở bên hông xe.

— Động cơ vẫn giữ nguyên như động cơ OM 654 I4, dung tích 2 lít, công suất 163 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm, nhờ hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus có bánh sau. — -Tại thời điểm niêm yết, giá của chiếc Mercedes V-Class V220d năm 2016 là 2,5 tỷ USD. Sau khi nâng cấp và sử dụng bởi công nhân Việt Nam, chiếc xe hiện đang được một showroom tư nhân bán với giá 2,3 tỷ đồng. Chi phí nâng cấp chưa được tiết lộ.

Công suất của động cơ xe và động cơ xi lanh OM 654 I4 2 lít vẫn không thay đổi, công suất của hộp số tự động là 163 mã lực và mô-men xoắn là 380 Nm. 7G-Tronic Plus với hệ dẫn động cầu sau. Tại thời điểm niêm yết, Mercedes-Benz V-Class V220d 2016 có giá 2,5 tỷ USD. Sau khi nâng cấp và sử dụng bởi công nhân Việt Nam, chiếc xe hiện đang được một showroom tư nhân bán với giá 2,3 tỷ đồng. Phí nâng cấp chưa được tiết lộ.

Minh Quân