VinFast đã mua công nghệ từ BMW 5 Series thế hệ trước để phát triển Lux A2.0. Phiên bản thương mại không thay đổi nhiều so với các khái niệm trước đây được hiển thị ở bên ngoài.

VinFast đã mua công nghệ của dòng BMW 5 thế hệ trước để phát triển Lux A2.0. Các khái niệm trước đây trong phiên bản thương mại và ngoại hình không thay đổi nhiều.

Chiều dài, chiều rộng và chiều cao của Lux A2.0 là 4.973 x 1.900 x 1.464 mm. Trục cơ sở 2.968 mm. Chiều dài cơ sở của Camry là 2775 mm, và chiều dài cơ sở của Mazda 6 là 2830 mm. – Chiếc xe cung cấp hiệu suất tăng tốc tốt hơn so với SUV vì trọng lượng nhẹ hơn, trọng tâm thấp hơn và lực kéo ổn định hơn về tốc độ. Khi cao hoặc quay đầu.

Chiều dài, chiều rộng và chiều cao của Lux A2.0 là 4.973 x 1.900 x 1.464 mm. Trục cơ sở 2.968 mm. Chiều dài cơ sở của Camry là 2775 mm, và chiều dài cơ sở của Mazda 6 là 2830 mm. – Chiếc xe cung cấp hiệu suất tăng tốc tốt hơn so với SUV vì trọng lượng nhẹ hơn, trọng tâm thấp hơn và lực kéo ổn định hơn về tốc độ. Cao hoặc quá cao.

Kiểu đuôi, với hai lỗ thông hơi ở cản sau, được đặt đối xứng hai cổng xả khí. Xe VinFast được trang bị nhiều cảm biến va chạm và camera lùi.

Thiết kế phía sau của xe rất thanh lịch. Có hai lỗ thông gió ở cản sau và có hai cửa ra vào được bố trí đối xứng. Xe VinFast được trang bị nhiều cảm biến va chạm và camera lùi.

Phần trước tương tự SA2.0, được trang bị đèn chạy ban ngày LED. Đèn LED rất nhỏ, nó sẽ tự động bật và tắt sau khi tắt động cơ, và có một đèn dự phòng.

Phần trước tương tự SA2.0, được trang bị đèn chạy ban ngày LED. Đèn LED rất nhỏ, nó sẽ tự động bật và tắt sau khi tắt động cơ, và có đèn khẩn cấp để hướng dẫn bạn.

Lux A2.0 được trang bị bánh xe 18 inch. Tuy nhiên, VinFast cho phép khách hàng chọn bánh xe lớn hơn theo yêu cầu.

Nếu bạn muốn đạt được sự ổn định, bánh xe nhỏ và lốp dày hơn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Bánh xe lớn và lốp mỏng mang lại phản hồi thực sự cho vô lăng, hiệu suất thể thao, nhưng nhược điểm là tiếng ồn lớn hơn.

Lux A2.0 được trang bị bánh xe 18 inch. . Tuy nhiên, VinFast cho phép khách hàng chọn bánh xe lớn hơn theo yêu cầu.

Nếu bạn muốn đạt được sự ổn định, bánh xe nhỏ và lốp dày hơn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Bánh xe lớn và lốp mỏng cung cấp phản hồi thực sự cho tay lái, với hiệu suất thể thao, nhưng nhược điểm là nó ồn hơn.

Chiếc taxi được làm từ chất liệu mềm, da và gỗ. Khu vực bảng điều khiển tương tự như của anh em SA2.0.

Cabin được làm bằng vật liệu mềm, da và gỗ. Khu vực bảng điều khiển tương tự như chị SA2.0.

Vô lăng ba chấu bọc da với các chi tiết kim loại. Người lái có thể điều khiển các chức năng khác nhau của xe tại đây, như điều khiển hành trình, cài đặt hệ thống giải trí, kích hoạt điều khiển bằng giọng nói và nhiều chức năng khác.

Vô lăng ba chấu bọc da, kết hợp với các chi tiết kim loại. Người lái có thể điều khiển nhiều chức năng của xe tại đây, như điều khiển hành trình, cài đặt hệ thống giải trí, kích hoạt bằng giọng nói và nhiều chức năng khác.

Trung tâm của bảng điều khiển được trang bị màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng với kích thước 10,4 inch. Theo mặc định, giao diện được hiển thị bằng tiếng Việt, nhưng người dùng có thể chọn các ngôn ngữ khác. Các nút vật lý đã được gỡ bỏ và thay thế bằng điều khiển màn hình cảm ứng.

Trung tâm của bảng điều khiển được trang bị màn hình thông tin giải trí 10,4 inch. Theo mặc định, giao diện được hiển thị bằng tiếng Việt, nhưng người dùng có thể chọn các ngôn ngữ khác. Nhiều nút vật lý đã được gỡ bỏ và thay thế bằng điều khiển màn hình cảm ứng. VinFast chọn sử dụng gỗ dạng hạt thay vì xử lý bóng như một số xe hạng sang khác. Phương pháp này có thể giúp xe tránh để lại dấu vân tay trên vị trí bảng điều khiển.

Một phần của bảng điều khiển của một chiếc xe được phủ bằng gỗ. VinFast chọn sử dụng gỗ dạng hạt thay vì xử lý bóng như một số xe hạng sang khác. Phương pháp này có thể giúp chiếc xe không để lại dấu vân tay trên vị trí bằng gỗ.

Lux A2.0 sử dụng cần số điện tử và thiết kế của nó tương tự BMW. Xe có chức năng khởi động bằng nút bấm, chế độ tắt máy tự động tạm thời, trượt patin và phanh tay điện tử khi khởi động.

Lux A2.0 sử dụng cần số điện tử tương tự như BMW. Chiếc xe có chức năng khởi động bằng nút bấm, chế độ tắt máy tự động tạm thời, trượt bánh trống khi khởi động và chức năng sử dụng phanh tay điện tử.

Không gian ở hàng thứ hai rất rộng rãi. Các lỗ thông gió điều hòa có cổng sạc USB, 12V và 230V. Ghế da êm, ghế không có rãnh. Đệm dày và mịn. Có một tay vịn ở giữa ghế.

Không gian cHàng ghế thứ hai rộng rãi. Các lỗ thông gió điều hòa có cổng sạc USB, 12V và 230V. Ghế da êm, ghế không có rãnh. Đệm dày và mịn. Giữa hai ghế là một tay vịn bổ sung.

Lux A2.0 được trang bị động cơ 2.0 I-4, tăng áp, công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm (phiên bản tiêu chuẩn), trong khi phiên bản Premium có 228 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Xe sử dụng hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Giá hiện tại là 990 triệu đồng, sẽ tăng lên 1.502 nghìn tỷ đồng vào tháng 9. Đồng thời, VinFast Lux A2.0 sẽ không có lợi thế về giá. Camry cao nhất ở mức 1,235 tỷ đồng, trong khi Mazda thậm chí còn thấp hơn ở mức 1.019 tỷ đồng.

Lux A2.0 được trang bị động cơ 2.0 I-4, tăng áp, công suất 174 mã lực và tiêu chuẩn phiên bản 300 Nm, trong khi phiên bản cuối có công suất 228 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Xe sử dụng hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Giá hiện tại là 990 triệu đồng, sẽ tăng lên 1.502 nghìn tỷ đồng vào tháng 9. Đồng thời, VinFast Lux A2.0 sẽ không có lợi thế về giá. Chiếc Camry cao nhất là 1,235 tỷ đồng, trong khi Mazda thậm chí còn thấp hơn, ở mức 1.019 tỷ đồng.

Anping