Nhà sản xuất Nhật Bản tuyên bố rằng mẫu CR-V sẽ tăng giá của tất cả các phiên bản thêm 10 triệu kể từ tháng 1 năm 2019. Giá mới lần lượt là E, G và L ba phiên bản, 983 triệu, 1023 tỷ và 109,3 tỷ đồng Việt Nam. -Seo khi bắt đầu nhập khẩu lô thuế 0% Honda CR-V vào tháng 3 năm 2018, giá đã tăng lần lượt 2 triệu và 5 triệu và 10 triệu vào tháng Tư và tháng Bảy. Giá bán chéo hiện tại của Nhật Bản cao hơn so với các đối thủ, chẳng hạn như Mazda CX-5 hay Nissan X-Trail. Ngoài ra, do không đủ nguồn cung, khách hàng đặt mua xe CR-V từ các đại lý thường phải mua thêm phụ kiện với số tiền hàng chục triệu nếu muốn nhận xe càng sớm càng tốt. Việc tăng giá phù hợp với kế hoạch kinh doanh của công ty. Đồng thời, việc tăng giá trong tháng 7 là do một số chi phí liên quan, nhưng công ty không nêu rõ chi phí nào. Honda xuyên biên giới nhập khẩu từ Thái Lan.

Kể từ khi nhập một phiên bản mới thay vì lắp ráp, doanh số của Honda CR-V đã tăng lên đáng kể. Tính đến cuối tháng 10, số lượng xe bán ra đạt 6,958, tăng 97,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh số CR-V đứng thứ hai trong phân khúc thị trường 1 tỷ đồng của Việt Nam, chỉ đứng sau Mazda. CX-5. Đây là một trong những phân khúc thị trường thú vị nhất trên thị trường, với nhiều mẫu và chỉ CRU V CRU nhập khẩu. So với năm 2017, ngoại trừ Nissan X-Trail, doanh số của tất cả các xe tại khu vực này đã tăng, giảm nhẹ 15%, trong khi doanh số của Outlander nam đã tăng hơn gấp đôi .– Ngọc Tuấn