Giải thích bởi một đại diện của một liên doanh Nhật Bản, cái tên A-IVI là viết tắt của hệ thống chức năng giải trí trên Nissan. Chỉ có phiên bản một bánh của động cơ 2,5 lít được nâng cấp và nó được đặt tên là Nissan Navara EL A-IVI.

Xe bán tải Navara EL A-IVI. Ảnh: Nissan

Ngoài EL A-IVI, Nissan cũng cung cấp phiên bản Premium Z với cùng mức giá vào tháng 9 với mức giá 675 triệu USD. Trên thực tế, Navara EL A-IVI Premium Z chỉ khác với EL. A-IVI bao gồm các phụ kiện bổ sung như ốp lưng, đèn sương mù, đệm và logo ở mặt sau. Nếu người mua không cần gói phụ kiện Premium Z, giá của Navara EL A-IVI giảm 10 triệu đồng Việt Nam.

Nissan Navara EL A-IVI vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể của phiên bản hiện tại. Mẫu bán tải có bánh xe 18 inch và giá để hành lý. Có một màn hình giải trí màn hình cảm ứng 8 inch bên trong, tương thích với Apple CarPaly và Android Auto. Ngoài camera phía sau, hàng ghế thứ hai cũng có móc cho ghế trẻ em ISOfix.

Navara EL A-IVI được trang bị động cơ nhiên liệu 2,5 lít, có thể sản sinh 161 mã lực ở tốc độ 3600 vòng / phút. Mô-men xoắn cực đại của vải là 403 Nm và hộp số tự động 7 cấp ở tốc độ 2000 vòng / phút. Một số chức năng an toàn, chẳng hạn như 2 túi khí, phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD và hỗ trợ khẩn cấp BA.

Nissan Navara là mẫu xe bán tải duy nhất trong phân khúc này không cung cấp dữ liệu bán hàng. Hàng. Xe nhập khẩu từ Thái Lan. Nissan Navara Pickup dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản mới tại Triển lãm ô tô Việt Nam tiếp theo tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10. Navara hiện bán 6 phiên bản, giá 625-815 triệu đô la Mỹ.