Chiếc xe đầu tiên giao cho khách hàng kể từ tháng 10 năm ngoái. Trước đó, Lê Hiếu và Thế Hoàng sẽ cho bạn biết cách bán xe của họ trong quá khứ. Đây là cách nhanh nhất để trưởng thành. Người quen của trang vừa chia tần số và Lê Hoàng Giao Nam đã đăng ký. Trong trường hợp lần đầu tiên nhân viên ở sai vị trí, anh ta đóng cửa với bạn mình: “Bạn có muốn lái xe nhanh hơn không, tôi sẽ để người mới đăng ký, bạn có biết không?” “Đừng bao giờ lo lắng cho tôi.” Hoàng đế đạt được thỏa thuận và Nam có một “môn thể thao” mới.

Anh chỉ cho Nam A4 ghi lại sân khấu, chàng trai “tự bơi”. Nam sẽ xem xét một loạt các chi phí, mỗi dòng có dấu ngoặc (chi phí bôi trơn). Đây là “quy tắc bất thành văn” khi đăng ký xe. Bạn phải nói rằng khách hàng hiểu? Nam “tìm kiếm sự giúp đỡ” từ Lê Hoàng Tung, và anh trai của anh ấy đã tham gia 4 khóa học mà anh ấy đã gặp trong khi tình nguyện. Ông Đông đã làm việc trong một thẩm mỹ viện tư nhân được 5 năm, luôn làm việc bên ngoài, đôi khi bán xe hơi chính hiệu, đôi khi là xe đã qua sử dụng và xe lướt sóng. Mỗi khách được gọi là một liên kết. Cà phê hòa tan được phục vụ vào buổi chiều. Dong trực tiếp chỉ ra:

“Tôi đã liệt kê tất cả các chi phí bị mất, và các tài liệu đã được lấp đầy. Đặt mỡ ở phía dưới.”

— “Nhưng còn khách thì sao?” .

“Miễn là năng lượng của tôi bị phân tán, tôi tiếp tục dùng hết các khoản chi tiêu bắt buộc, và sau đó tôi tắt hệ thống bôi trơn với chi phí cuối cùng. Điều quan trọng là khách hàng không có thời gian để chú ý đến nó. Nếu ai đó vội vàng, họ có thể di chuyển. Chiếc xe đã được giao cho khách hàng. “

Nan rất miễn cưỡng lắng nghe ông Đồng. Chắc chắn. Nhưng “chất bôi trơn” trên mỗi cánh cửa dường như bị mù. Sáng hôm sau, tôi đi về phía nam để đăng ký và Dong Ran nín thở. “Pinch như thế này, mọi người chỉ cần lật cạnh của phác thảo để xem nó, đừng phát điên. Hãy nhớ rằng khuôn mặt lạnh lùng đó, chị tôi đã không yêu cầu tôi đóng chai. Nó ở ngay bên phải của quầy khác và đi nhanh qua,” Vui lòng gửi yêu cầu của bạn “, và sau đó đến đây, đợi mọi người gọi cho bạn, và sau đó tiến hành bước tiếp theo.”

Trước 12 giờ trưa, Nam đang giúp đi biển. Do đó, đầu anh ta bị hạ xuống. Nhưng lần sau, anh phải nhớ và xử lý mọi tình huống. Đôi khi, nếu “4WD” được hiển thị thay vì “4X4” trên đĩa, bạn có thể phải bắt đầu lại.

“Đừng chết, chết, hãy sống,” Dong nói. Người bán hàng luôn khó giảm giá. Ảnh: Giang Huy

Vào buổi chiều, Nam theo Tùng đến một phòng khách khác. Nhiều loại xe được liệt kê, một số trong số đó là thương hiệu mới và một số đã “lướt” hàng ngàn km. Ông Đồng chỉ vào chiếc ô tô màu đen ở góc trên bên trái và nói: “Hôm qua tôi câm miệng, tôi có hàng tá.”

“Có nhiều quà không?” .

“Điều này tốt, nhưng Nó vẫn phải ở trong một khu vực an toàn, không bao giờ hạ giá, tôi sẽ mất trong nửa đầu năm nay. “Dong tiếp tục chiếu sáng em trai mình tại nơi làm việc. “Đây là mức giảm giá lên tới 60 triệu đô la Mỹ, cộng với các phụ kiện. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn có mức giá tiết kiệm tốt, vui lòng không đề cập đến số 60. Miễn là tôi biết khách hàng có sẵn lòng hay không, thì giá của điểm dừng đầu tiên chỉ là 20 đô la Mỹ Có những mức giá khác. Nếu không, họ sẽ phải hạ xuống bao nhiêu để thương lượng. “Còn cấp 20 thì sao? “

” Tất nhiên, khách không phải là loại người đó, vì vậy tôi phải hỏi họ số điện thoại họ nhổ ra từ miệng tôi. Đó là loại đáng sợ, chỉ cần đặt các phụ kiện trên. Tuy nhiên, luôn luôn rất khó để yêu cầu giảm này. Luôn để khách hàng cảm thấy rằng họ đã thắng trong mùa thu. “

Mở cửa cho khách đón xe. Lúc này, anh Đồng tự nhiên hỏi anh một nụ cười:” Anh ở đây bao lâu rồi? Tôi đã đưa xe của người lái xe đến nhà máy sáng nay. Hãy thử cà phê xay và đưa nó cho anh trai của tôi ở Đà Lạt. Có bao nhiêu gói. Xem quán cà phê xe của tôi trong cửa hàng của chị tôi? “Ông Dong và khách hàng mỉm cười. Ông mở cửa và hét lên:” Làm ơn hãy uống tách cà phê đen “, ông Dong nháy mắt với anh trai. Vị khách này uống vài ngụm cà phê đầu tiên, đó là lời khen ngợi Dong bất ngờ nhận được một cuộc gọi và anh ta giơ điện thoại lên để hiển thị: “Nếu đó là thánh, tôi chỉ nhắc anh ta rằng anh ta đã gọi điện và phải gặp tai nạn xe hơi.

Đồng xin lỗi khách hàng, bấm vào để trả lời điện thoại: “Tôi đang lắng nghe bạn. “Xe của tôi đã được đưa trở lại nhà máy, nhưng chú của bạn không có bảo hiểm. Bây giờ tôi lo lắng về việc thay đổi công việc kinh doanh và chi phí cao. Tôi nên lấy loại máy phóng nào ra khỏi túi khí?” Sẽ khiến chiếc xe tò mò: “Mở Túi khí, không có gì hơnTôi ở trong nhà để xe trong một tháng. “Ông Dong tiếp tục:” Tôi đau đầu với anh chàng này. Tôi đã thay thế tất cả các cản xe, chân hàn, lắp gần 200 túi khí, không có bảo hiểm. Anh ta vẫn không thể quay đầu khi lấy xe ra. “— – “Có màu đỏ không?” Người khách chỉ vào mặt sau của tấm kính trong suốt và nhìn vào cửa hàng sửa chữa .

“Đó là. Có lẽ tài xế chỉ đang lái xe. Nhưng khi tôi kiểm tra các tài liệu giao hàng và nhận hàng, tôi mua Sau hai năm bảo hiểm nhân thọ, tôi có thể yên tâm rằng tôi không phải lo lắng về bất cứ điều gì vào cuối năm, vì vậy tôi không phải lo lắng về điều đó. “

” Uh, tôi cần bao nhiêu bây giờ? Vâng, tôi đã mang hàng triệu đô la, rất nhiều Đủ lo lắng. “

–” Ồ, được thôi, để tôi nói với bạn để đảm bảo anh ấy mang nó đến cho bạn. 2 năm, chi phí đã giảm và thời gian cần được gia hạn là ít hơn. ” Hợp đồng bổ sung “bảo hiểm thân tàu 2 năm”. Do đó, “hợp đồng” đã tăng gần 40 triệu đồng.

Dong và Nan chia sẻ trách nhiệm khi khách hàng rời đi. , Nhưng ngân hàng, bảo hiểm, phụ kiện … Tôi phải kiếm tiền từ nó, nhưng hoa hồng đôi khi khấu trừ mọi thứ từ khách hàng. thua. Cuộc gọi điện thoại sáng nay không phải là một tai nạn lái xe, vì vậy anh ấy đã yêu cầu Dong gọi cho anh ấy. Tôi phải tạo ra một môi trường tự nhiên cho những vị khách mà họ thấy cần thiết, và sau đó theo bản năng giải quyết nó. Sáng nay, khi anh đặt bảo hiểm trước mặt, vẫn có nhiều khách hàng mua “.

“. Trong thực tế, tôi chỉ muốn có lợi cho cả hai bên. Đôi khi, điều này không đắt hoặc rẻ, nhưng điều gì đó khiến khách hàng cảm thấy tự tin. Những người chú mới như tôi nghĩ rằng họ có hương vị thơm ngon ngay lập tức, và một số người bỏ đi trong dép. Đầu tiên xây dựng danh tiếng của bạn. “-Nam trở lại phòng trưng bày sau lần” du học “đầu tiên. Lúc này, anh sẽ tiếp xúc với nhiều” mánh khóe “khác. Trong quá trình đó, anh không đề cập đến tình huống thực tế như anh vừa trải qua, Nhưng anh bắt đầu mặc cho tất cả những người được coi là có khả năng duy trì nghề nghiệp, và không ai làm việc chăm chỉ. Ngay cả Huang Tung, anh chưa bao giờ thấy anh trai cũ của mình không quan tâm đến công việc và khách hàng, Dong (Tung ) Không bao giờ quên sinh nhật của khách, lịch Xperia luôn kỷ niệm kể từ đó, tôi phải chúc mừng anh ấy, Nam rất bối rối về những bí mật nghề nghiệp anh ấy biết. Kể từ năm đó, bất cứ khi nào Khi lớp tư vấn bán hàng trở thành nhân viên bình thường, Lexiu thích cầu nguyện rằng họ dành một xu mỗi tuần để xem bộ phim “Green Grassland”. Đây là một nhân viên bán xe hơi sáng sớm để giúp chủ gian hàng. Khách hàng luôn lo lắng rằng “Tôi chưa mua xe”. “Đừng thử nó, chàng trai. “Anh ta vẫn mỉm cười, không chú ý đến câu nói. Vì vậy, anh ta biết rằng cuộc họp trong phòng triển lãm sắp bắt đầu, xin hãy sẵn sàng giúp chủ xe bị kẹt giữa đường. Cuối cùng, người đàn ông này đã trở thành người bán chạy nhất nước. Một công việc nhiếp ảnh. Nhưng đối với Nam, mỗi lần anh từ bỏ như nhiều doanh nhân mới khác, đó là một liều thuốc tâm lý.