Đại diện công ty đã xác nhận hình ảnh của bộ ly hợp mới của Honda trong những ngày gần đây. Chiếc xe mới của chiếc X sẽ được phát hành tại Hà Nội vào ngày 13 tháng 7. Phần trước của chiếc xe này được trang bị hoàn toàn với mặt nạ tương tự như chiếc xe tay ga Air Blade, lấy cảm hứng từ một số lượng lớn người cao niên CBR.

Honda Winner X được trang bị đầu mới tại nhà máy.

Honda chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào. Phiên bản hiện tại có động cơ DACT, có động cơ DACT dung tích 149 cm3 được làm mát bằng điện tử và được làm mát bằng sự kết hợp của hộp số 6 cấp, giúp tạo cơ hội việc làm. Công suất tối đa ở mức 9.000 vòng / phút là 15,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại tại 6.500 vòng / phút là 13,5 Nm.

Kể từ tháng 6 năm 2016, Winner là thẻ chiến lược của Honda, nhằm mục đích trở thành đối trọng để cạnh tranh với Yamaha Exciter và đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Các mẫu xe hiếm của Honda, giá từ đại lý mới đến đại lý, giảm giá và quà tặng để kích thích nhu cầu trong những tháng tới.

Nhiều tranh cãi liên quan đến thiết kế của những người chiến thắng trong cộng đồng trò chơi xe hơi, cho phép bạn tập trung vào thiết kế. Hầu hết mọi người nghĩ rằng chiếc xe này là phiên bản nâng cấp của RSX, với các đường di chuyển giảm. Người chiến thắng dường như không mạnh mẽ và đáng thương như đối thủ chính của Yamaha Exciter trong lĩnh vực này. Thay đổi thiết kế là nền tảng của công ty hy vọng sẽ giành được thị trường Người chiến thắng.

Từ doanh số bán hàng vào tháng 4 năm 2016 đến tháng 5 năm 2019, doanh số tích lũy của Honda Winner là 273.223 xe. Đồng thời, Yamaha Exciter đã bán được 213.468 xe trong năm 2016 và 214.829 xe trong năm 2017. Do đó, trong ba năm qua trên thị trường, mức tiêu thụ ly hợp thủ công phổ quát của Honda chỉ cao hơn một chút so với doanh số hàng năm của Yamaha Exciter.