Thông báo của Tan Chong tuyên bố rằng SAIC sẽ cấp cho tập đoàn quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu MG tại Việt Nam từ tháng 5 năm 2020. MG Auto sẽ được phân phối bởi công ty con TC Vietnam Service (TCSV) của Tan Chong. Năm 2012, MG xuất hiện tại Việt Nam dưới hình thức xác thực bởi một nhà nhập khẩu tư nhân.

Phòng triển lãm tiêu chuẩn thế giới MG.

MG (Nhà để xe của Morris) là một trong những thương hiệu. MG sinh năm 1924. Xuyên suốt lịch sử, MG được biết đến với những thiết kế cổ điển và thể thao. Theo SAIC, MG đã phá vỡ hơn 40 kỷ lục tốc độ thế giới và giành được vô số giải vô địch trong các cuộc thi thế giới. Năm 2017, MG là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất ở Anh, Thái Lan, Chile và Úc. -Một năm sau, công ty có hơn 300 đại lý trên toàn thế giới, với tốc độ tăng trưởng hơn 50%. MG sẽ có 6 nhà máy lắp ráp tại 39 quốc gia / khu vực vào cuối năm 2019. – Tan Chong có kế hoạch thành lập các đại lý MG đầu tiên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó mở rộng ra các tỉnh khác. Mục tiêu của nhóm là có 20 đại lý trên toàn quốc mỗi năm kể từ ngày ra mắt. Các nhà phân phối của MG tại Việt Nam sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn được công nhận trên toàn thế giới của thương hiệu, giới thiệu các mẫu mới, cung cấp các bộ phận, dịch vụ hậu mãi và bảo hành chuyên nghiệp.

Phân phối nội địa mới của MG phải là thị trường ô tô Việt Nam. Các mẫu xe phổ biến của công ty bao gồm: ZS, HS, MG 3, MG 5, MG 6 … Đặc biệt là MG ZS và HS thuộc phân khúc SUV và dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Việt Nam. Một chiếc SUV đa chức năng. – Tan Chong cho biết MG HS là một chiếc xe đã được đón nhận vì trang bị hiện đại và thiết kế ấn tượng. Mô hình đã đạt được chứng nhận an toàn 5 sao NCAP và ANCAP của châu Âu tại Úc. Chất lượng và hiệu suất của nó đã được đánh giá cao. Nó có thể đạt tốc độ 100 km / h trong 7 giây và phanh trong vòng 36m.

Theo báo cáo của Headlightmag, trong hai tháng đầu năm 2020, MG HS đã thay thế Honda CR-V thành chiếc SUV bán chạy nhất của Thái Lan, bán lần lượt 598 và 629 xe. Đại diện của Tan Chong cho biết, MG HS cũng đã giành giải thưởng “Xe tốt nhất của năm” ở Trung Đông và giải thưởng “Crossover hạng trung tốt nhất” của MECOTY, đây là giải thưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô. 2020 tại Trung Đông. — MG ZS là một chiếc SUV cỡ nhỏ .

ZS là một trong những mẫu xe phổ biến nhất của MG, MG là chiếc xe bán chạy nhất ở Anh, Úc, Thái Lan và Chile … hai năm sau Doanh số đạt 250.000 chiếc. . ZS đã giành được giải thưởng “Xe tốt nhất dưới 1.6 SUV” và “SUV nhỏ tốt nhất” từ J.D. Power Thái Lan năm 2019. Năm nay, MG ZS đã giành giải thưởng “SUV trung gian tốt nhất” tại Philippines.

Tan Chong là một công ty đa quốc gia của Malaysia có mạng lưới bán hàng tại 16 quốc gia (đặc biệt là ở Đông Nam Á). . Tập đoàn đã được thành lập tại Việt Nam được mười năm và là một trong những nhà đầu tư lớn nhất khu vực. Hiện tại, Tan Chong đang sở hữu một nhà máy lắp ráp ô tô tại Đà Nẵng.

Năm 2019, Tập đoàn SAIC đã bán được 6.236 tỷ xe trên toàn thế giới, đứng thứ 39 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500 và trong số các nhà sản xuất ô tô Xếp thứ 7. Có doanh số lớn nhất thế giới.

Tuấnwu

Liên hệ đường dây nóng: 1800 888 818 hoặc truy cập trang web tại đây.