VinFast đã thông báo vào ngày 23 tháng 6 rằng họ sẽ tăng giá bán của các mẫu xe mới từ ngày 15 tháng 7. Sau đợt giảm giá đáng kể với mức giá tối đa gần 300 triệu đồng Việt Nam vào tháng 5, hãng xe Việt Nam thứ năm đã tăng giá bán kể từ tháng 11 năm 2018. — Bảng giá VinFast:

* Giá của Lux A2.0 và Lux SA2.0 của những chiếc xe cao cấp không còn phân biệt màu da nội thất .

VinFast không đưa ra lý do cho sự gia tăng này, nhưng Điều này có thể vẫn đang trên đường. Quá trình giảm giá xuống “3 Không” có nghĩa là giá không bao gồm khấu hao, chi phí tài chính và lợi nhuận. Sau khi Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, đợt giảm giá hồi tháng 5 đã kích thích nhu cầu của người tiêu dùng, không nằm trong bảng giá “ba tiếng” của VinFast. So sánh giảm giá này với ngày giảm giá tháng hai.

VinFast cho biết, khách hàng mua xe trước ngày 15 tháng 7 vẫn sẽ được hưởng lợi từ các chính sách giá hiện hành, chẳng hạn như giảm giá 10%. Trong thời gian mua và thanh toán trực tiếp, tiền lãi được miễn trong hai năm đầu mua, trả theo đợt hoặc chịu 100% phí đăng ký và được khấu trừ trực tiếp vào giá xe. Chương trình thay thế xe đã qua sử dụng cho xe mới đã tạo ra động lực bán hàng tốt. Vào tháng 5, lần đầu tiên VinFast Fadil và Lux A2.0 đã lọt vào top 10 mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường. Tuy nhiên, công ty đã không công bố dữ liệu bán hàng tích lũy kể từ đầu năm 2020.